Bật mí những backdrop được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

 
Bật mí những backdrop được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Bật mí những backdrop được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Giá Bán: 63,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Một backdrop nền độc đáo đúng chủ đề của sự kiện sẽ tạo ấn tượng tốt với mọi người. Nhưng việc lựa chọn chất liệu in backdrop phù hợp là một vấn đề khiến nhiều người bối rối. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về chất liệu backdrop nền nhé!
Backdrop bằng Hiflex
Câu hỏi phổ biến nhất về in phông nền có lẽ là bạt Hiflex được căng trên khung sắt. Đơn giản nhất và chi phí rẻ nhất, việc còn lại là thiết kế, tiếp theo bạn bắt vít vào khung sắt và căng lên phía trên sân khấu. Nền tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In Backdrop trên hiflex cũng có 2 dạng là in thuận và in ngược trên bạt.
Với ưu điểm là thi công đơn giản, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Ngược lại, rất khó sáng tạo vì là vật liệu thông thường nên dễ bị rách với khung sắt yếu và do ảnh hưởng của thời tiết gió mạnh.
XEM THÊM: https://taynguyenad.vn/top-5-backdrop-tet-dep-lung-linh-moi-dip-xuan-ve/
Backdrop bằng chất liệu PP
Chất liệu bằng PP khá mịn nên nền in nhìn đẹp hơn về mặt hình thức. Tương tự như vật liệu bên trên, bạn chỉ cần xuất file thiết kế, thi công sẽ in và dựng lên khung sắt. Bằng chất liệu này ít được sử dụng hơn do giá thành cao và hiệu ứng hình ảnh không khác nhiều so với hiflex khi nhìn từ xa.
Ưu điểm của chất liệu in này là cho hình ảnh đẹp và mịn, độ bền cao và khó bị rách trong gió (trên PP dày). Tuy nhiên, nhược điểm của nó là đắt gấp 3 lần so với Backdrop hiflex thông thường
XEM THÊM: https://taynguyenad.vn/top-5-backdrop-tet-dep-lung-linh-moi-dip-xuan-ve/
Backdrop bằng màn hình LED
Việc này giúp người tổ chức và người làm nội dung chương trình thỏa sức sáng tạo các yếu tố nó có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh theo ý mình mong muốn, thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn hoặc các yếu tố sáng tạo. Màn hình LED không được sử dụng cho các sự kiện thông thường vì chi phí khá cao và việc bảo trì cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, với thế mạnh là tạo hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo, biết cách thiết kế chương trình nên nhược điểm của màn hình LED là cao, đắt tiền và khó bảo trì.
Backdrop bằng màn chiếu
Loại này thường được sử dụng trong các sự kiện, chương trình lớn. Nó được dùng để chiếu các đoạn phim như là tình tiết “then chốt” trong chương trình. Ví dụ, quá trình thành lập công ty vào cuối năm và cần sự quan tâm của mọi người.
Backdrop yêu cầu máy chiếu công suất lớn với màn hình siêu rộng nên không phải nhà cung cấp nào cũng có thể cung cấp được. Loại hình này tạo cảm giác mới lạ, thu hút sự chú ý của người xem và dễ thiết lập. Ngược lại, rất khó để tìm được những thiết bị đáp ứng được yêu cầu màn hình lớn, máy chiếu độ phân giải cao và đẹp.
XEM THÊM: https://taynguyenad.vn/dich-vu-thiet-ke-in-an-bmt/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp