Tìm hiểu về máy bồi thùng carton

 
Tìm hiểu về máy bồi thùng carton

Tìm hiểu về máy bồi thùng carton

Giá Bán: 5,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trước sự tiến lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe của nền công nghiệp hiện giờ kéo theo ý muốn về đóng gói hàng hóa, sản phẩm để chuyển vận và bảo vệ ngày càng tăng. Để bảo vệ hàng hóa đc bảo đảm 1 cách tận tường, thùng carton là 1 nhiều yếu tố luôn luôn phải có.

Muốn thùng carton sở hữu kết cấu vững, tránh bị bục, rách rưới trong quá trình dùng & vận chuyển, nhà sản xuất bắt buộc qua nhiều thời kỳ xử lý.

trong số ấy, bồi giấy còn là 1 thời kỳ chính để phát sinh các tấm carton từ giấy mềm. Vậy máy in phun công nghiệp là gì? Vì sao cần phải bồi giấy & cách thức bồi giấy đc thực hành như thế nào?


Máy bồi thùng carton là gì?

trong quá trình bào chế thùng các carton, cụm từ “giấy bồi” hay việc “bồi giấy” đã thân thuộc sở hữu đa số chúng ta trong ngành in. Tuy nhiên, thuật ngữ này còn khá không quen có khách hàng.

Giấy bồi là 1 trong những thuật ngữ sử dụng chung để chỉ một chiếc giấy nặng với nhiều độ dày khác biệt, được thêm vào phần trong của hộp giấy. Lớp giấy này tạo điều kiện cho sản phẩm trở thành nặng tay hơn.

Giấy bồi thường ngày được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học & giấy cũ cùng với một đôi bộ phận khác. Trong đời sống từng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực in & ngành nghề công nghiệp, giấy bồi (giấy carton) kém cỏi dùng để triển khai vỏ hộp carton cất hàng hóa.

Bồi giấy là phương pháp Gia Công khi chúng ta không có cái giấy sở hữu độ cứng hay bề mặt phù hợp bắt buộc. Bằng cách dán ông xã khá nhiều lớp giấy mỏng lại có nhau để có lớp giấy mới dày hơn, bạn sẽ có được lớp giấy bồi có độ cứng và mặt phẳng thích hợp.

chọn biết thêm về máy bồi thùng carton tại đây: https://pts-vietnam.com/may-moc/may-boi-giay/

vì sao cần phải bồi giấy thùng carton?

Trong một trong những trường hợp, bạn cần phải có loại giấy với độ cứng phù hợp để bảo đảm an toàn sản phẩm.

bất kì gia công bằng chất liệu giấy nào cũng có thể khiến cho bồi giấy, tùy thuộc vào nhu yếu mà bạn sử dụng để bồi hộp giấy. Nhưng, chỉ đối với trường hợp định lượng giấy mỏng mảnh, không chịu đc sức nặng của sản phẩm ở phía bên trong, hay bắt buộc tạo ra các dòng hộp giấy, cái thùng carton cao cấp thì mới buộc phải dùng cách thức bồi giấy.

tùy theo vật phẩm thế nào mà chúng ta chọn chiếc giấy bồi cho thích hợp, tiết kiệm chi phí rất nhiều chi phí nhất. Bình thường, hộp giấy đền bù được sinh ra từ những cấu tạo từ chất như giấy duplex, carton, couche, giấy mỹ thuật,…

chọn biết thêm về máy bế hộp giấy.

phương pháp bồi giấy làm thùng carton

sở hữu 2 phương pháp bồi giấy đó là:

  • Bồi giấy theo độ bền
  • Bồi giấy theo buộc phải về form size.

Nếu bạn có nhu cầu tạo điều kiện cho lớp giấy khiến thùng carton thật cứng, chắc, ko chú trọng về độ dày thì bạn nên thực hiện bồi giấy theo độ bền.

Nếu Nếu như bạn cần lớp giấy khiến thùng carton có 1 độ dày chắc chắn thì buộc phải bồi theo kích cỡ.

khi bồi giấy, đầu tiên, bạn nên chọn lựa mặt phẳng buộc phải bồi. Tiếp nối, thực hiện dán những lớp giấy khác biệt lên mặt phẳng bồi giấy.

bạn cũng có thể sử dụng hồ, keo, tối ưu cần dùng keo sữa hay còn được gọi là keo bồi giấy PVAc… để dán các lớp giấy này xếp ông chồng lên nhau. Việc dán giấy này lặp đi lặp lại tới khi toàn bộ bề mặt hoặc vật chiếc sở hữu độ dày, độ cứng đạt theo buộc phải.

mang phương pháp khiến cho tay chân, lớp giấy bồi sẽ mất khoảng một ngày để khô ráo trọn vẹn, tùy theo kích cỡ của mô phỏng. Tuy nhiên, mang phương pháp bằng máy móc, đồ vật hiện đại, quá trình bồi giấy tại sẽ chỉ mất vài giây hay vài phút. Điều này không chỉ có nâng cao năng suất lên đáng chú ý, mà còn đáp ứng nhu cầu bào chế hàng hóa của chúng ta.

Công Nghiệp PTS là đơn vị hỗ trợ những vật dụng in ấn uy tín, giỏi tại Sài Gòn. Nếu khách hàng có nhu cầu về máy bồi thùng carton hay các vật dụng khác thì có thể tương tác có Shop chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp