Máy in phun Hanway thiết bị in phun công nghiệp

 
Máy in phun Hanway thiết bị in phun công nghiệp

Máy in phun Hanway thiết bị in phun công nghiệp

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy in phun là dòng máy vận động dựa bên trên nguyên lý in phun. Lúc chiếm được lệnh in, máy sẽ chiếm được dấu hiệu tiếp nối phun ra những hạt mực màu bám vào mặt phẳng của vật liệu in để phân thành các ký tự, Ảnh không giống nhau. Nhiều phần, máy in phun bên trên thị phần hiện thời là các loại máy in color tuy vậy cũng đều có tích hợp in các bản in trắng và đen.

Mẫu máy này còn có dùng 4 color cơ bản đấy là: Cyan ( Xanh ), Mageta ( Đỏ ), Yellow ( vàng ) & sau cùng là Black ( Đen ). Bên cạnh đó, cũng có những dòng thiết bị thì có dùng tới 6 color (thêm color thêm Light Cyan và Light Magenta) mang tới kĩ năng trộn màu sắc trở nên linh động hơn, giúp phiên bản in được thiên nhiên & trung thực hơn. Dạng máy in phun hanway được sử dụng căn bản trong những công việc in các Ảnh đối với chất lượng cao.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: https://pts-vietnam.com/may-moc/may-in-phun-hanway/


Cấu trúc của máy in phun Hanway


Máy in phun Hanway có cấu tạo khá phức tạp, gồm có các bộ phận chủ yếu sau:

Đầu tiên in: Là phần tử cần thiết nhất của máy, mới đầu in gồm có đồng loạt vòi phun đc dùng để phun những giọt mực lên bề mặt in.
Mới đầu mực in (Hộp mực): phụ thuộc vào đã hãng sản xuất. Vỏ hộp mực trong máy thực hiện trách nhiệm là Power cung ứng vật liệu chẩn đoán quá trình in ấn. Giả dụ hộp mực hết, tắc,…thì mặt hàng sau khi in sẽ ko đạt yêu cầu. Vỏ hộp mực gồm mực in đen trắng và mực ít màu. Với máy in phun màu sắc thì sẽ có ít nhất 3 vỏ hộp mực màu sắc và hộp mực đen tùy theo cái máy.
Motor ban đầu máy in: tiến hành chức năng di chuyển phần tử đầu tiên in Ở đằng sau & quá trình di chuyển bắt đầu từ phía này sang phía kia của giấy in. Một số thiết bị in phun liệu có motor bước khác để dịch chuyển phần tử đầu in đến vị trí nhất định, trước lúc máy in không vận động. Việc dịch chuyển vào vị trí đó là để đảm bảo đầu in duy trì ngừa trương hợp chạm mặt sự cố bất thần.
Dây curoa: được sử dụng để liên minh phần tử ban đầu in đối với motor ban đầu.
Thanh cố định: phần tử đầu tiên in sử dụng thanh nhất thiết để chắc chắn quá trình dịch chuyển là đúng đắn và Có thể vận động phải chăng và chỉ dẫn đc.
Trục lăn: Kéo giấy bắt đầu từ khay giấy hoặc phần nạp giấy đến địa điểm chuẩn bị để đầu tiên in triển khai nhiệm vụ kế tiếp của chính nó trong tiến trình in.
Khay giấy: hầu hết những dạng máy in phun đều sở hữu khay giấy để lấy giấy in vào phía trong máy. Đối với các thiết bị bỏ lỡ khay giấy thông thường thì sẽ sử dụng bộ nạp giấy (Feeder).
Motor cho biết thành phần nạp giấy: Kéo trục lăn để dịch chuyển giấy vào đến địa điểm đúng đắn.
Các thành phần khác: Mạch chỉ đạo, Power nguồn, cổng giao diện,….

Xem thêm sản phẩm: Máy in phun công nghiệp


Ưu & điểm hạn chế của máy in phun Hanway


Máy in phun hanway có không ít điểm nổi bật những cũng có một vài điểm hạn chế nên chú ý.

Điểm mạnh
triển khai rẻ trách nhiệm pha trộn màu sắc nên chất số lượng sản phẩm Output đầu ra cao, nhất là các tài liệu với rất nhiều màu.
So với máy in laser, máy in phun thì có mức giá chi tiêu thấp cần phù hợp với không ít thành phần khách hàng khác nhau.
Rất có thể in đc trên không ít loại giấy không giống nhau như: giấy Ảnh bóng, giấy công sở,… nguy hiểm nhất là in lên bên trên loại vải.
Ko mất thời hạn bật nguồn máy trước lúc thực hiện in.
Hộp mực Có thể tái sử dụng & cũng nạp lại được, giảm bớt chất thải ra môi trường ở ngoài và hà tiện Chi phí khi dùng.
Khuyết điểm
nhất thiết vệ sinh hộp mực in liên tục để đảm bảo trong dùng.
Mặc dù đã từng đc tăng tốc giai đoạn in nhưng mà đối với máy in laser thì vẫn còn chậm trễ hơn. Nên Lúc in với 1 lượng không nhỏ thì vẫn đang là thách thức.
Khay giấy của máy có sức chứa không cao, vào tầm 50-100 tờ.
Những máy sản xuất màu sắc xám, Khi in văn bản thì sẽ bị mờ nếu lọc chế độ in plain.

 Xem thêm sản phẩm: Máy in Flexo

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng