Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

 
Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

Giá Bán: 17,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1


Ngày hôm nay tại Đồng Hồ Chất 8668 là chiếc đồng hồ Richard Mille nam Fake 1:1 RM53-01 Pablo Mac Donough mang độ hoàn thiện lên tới 99% so có bản gốc,chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Đây là thiết kế phức tạp pha trộn với hệ thống dây đeo cao su thú vị để thể hiện các đối xứng và trực quan hấp dẫn trong bộ máy chuyển động.


Dòng đồng hồ Richard Mille RM53-01 khi ra đời có mục tiêu chính là tạo nên 1 chiếc đồng hồ đặc trưng cứng cáp nhưng phải để lộ bộ máy bên trong.


Sự có mặt trên thị trường của siêu phẩm Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1


– – ● Ngoại hình của chiếc đồng hồ này hoàn hảo tới mức đã được cấp bằng sáng chế .Và nó cũng trở thành chiếc đồng hồ được những vận động viên săn đón khắp toàn cầu.


Chi tiết đồng hồ Richard Mille RM 53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1


– – ● Đậm chất thể thao phóng khoáng, chiếc RM 53-01 với bộ máy Tourbillon treo lửng lơ giữa mặt đồng hồ và được kết nối bởi các dây cáp,một thiết kế chưa từng có trên toàn cầu. Bộ máy Tourbillon hiển thị rõ ràng dưới mặt kính sapphire siêu mỏng chưa từng thấy.


– – ● Dưới bàn tay của các bậc thầy,mọi tính toán phải xác thực tuyệt đối để phục vụ nhu cầu của PaBlo Mac Donough. Viền đồng hồ sở hữu màu xám đen sở hữu hoạ tiết lạ mắt hài hòa sở hữu điểm nổi bật màu xanh từ viền dial và đầu kim đồng hồ. Dây đeo cao su đặc biệt cao cấp cùng màu hoà hợp với màu ngoài mặt.


Đồng hồ Richard Mille Fake được trang bị bộ máy tourbillon lên cót bằng tay. Nó hoạt động ở tần số 3Hz. Các bánh xe di chuyển bên trong đồng hồ được làm bằng titan. Đây quả thật là 1 thiết kế của bộ máy tuyệt vời.


– – ● Bộ vỏ chiếc RM 53-01 được chế tạo bằng Carbon , 1 nguyên liệu đặc thù vững chắc và không thể bị phá hủy, nổi tiếng là có khả năng giảm thiểu bào mòn những vết nứt nhỏ. Các đường vân đặc thù không thể nhầm lẫn của Carbon TPT cộng các chi tiết sắc nét của bộ vỏ biểu lộ đậm chất thể thao của mẫu đồng hồ này.Tất cả chi tiết kết hợp hài hoà,nhẹ nhàng những vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ.


Dây đeo cao su đặc trưng cao cấp cùng màu hoà hợp với tổng thể thiết kế.


– – ● Ở bên sườn là 1 núm lớn mang 1 giải pháp an toàn được áp dụng để ngăn chặn tình trạng cuộn dây quá mức.


Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1


– – ● Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay. Richard Mille sở hữu mặt sau cũng được chế tạo bằng kính sapphire siêu mỏng giúp ta thuận lợi quan sát những chuyển động đẹp mắt của bộ máy bên trong nó.Lời kết

– – ● Đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 mang phong cách độc đáo,từng chi tiết của chiếc đồng hồ mạnh mẽ mà xa xỉ này hoàn toàn với thể chinh phục bạn ngay từ góc nhìn đầu tiên.


– – ● Để sở hữu thể với 1 dòng đồng hồ Richard Mille RM19-01 Spider Replica 1:1 này,hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để có mức giá khuyến mãi nhất.


– – ● Để tham khảo các sản phẩm đồng hồ cao cấp khác, mời bạn hãy truy tìm cập vào Website của Đồng hồ Chất 8668. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng với nhà cung cấp uy tín nhất.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng