Thăn nội bò Mỹ Black Angus (Tenderloin)

 
Thăn nội bò Mỹ Black Angus (Tenderloin)

Thăn nội bò Mỹ Black Angus (Tenderloin)

Giá Bán: 400,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thịt thăn nội bò được sản xuất từ giống bò Black Angus phổ biến tại Mỹ. Chúng được chăn nuôi trong sự kiểm định nghiêm ngặt của bộ nông nghiệp Mỹ (USDA) với nguồn thức ăn 100% là ngũ cốc cao cấp, tuyệt đối không sử dụng chất tăng trọng hay biến đổi gen. Thành phẩm cho ra được những phần thịt đậm đà, hấp dẫn nhất.

Hương vị của thịt thăn nội bò Mỹ Black Angus 

So với thăn lưng và thăn ngoại, thăn nội bò Mỹ nằm ở bộ phận ít vận động nên có độ mềm đặc biệt mà những phần khác không có được. Tỷ lệ nạc khá cao, lượng vân mỡ không quá dày, phù hợp với đại đa số khẩu vị của thực khách Việt Nam. Chỉ với vài bước chế biến đơn giản, bạn sẽ có một kiệt tác thơm ngon đậm đà, béo ngọt đặc trưng, hòa quyện bởi độ mọng nước, mềm mịn như bơ.

Giá trị dinh dưỡng từ thịt thăn nội bò Mỹ Black Angus 

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, thịt thăn nội bò giúp giảm nguy cơ thiếu máu nhờ thành phần sắt dồi dào trong thịt, hàm lượng cholesterol khá thấp nên được các gymer thường xuyên sử dụng để tăng cơ, duy trì thể trọng cân bằng cho cơ thể. Ngoài ra, thăn thịt bò Mỹ bao gồm các dưỡng chất thiết yếu như Protein, Kẽm, Vitamin B2, Vitamin B12,… giúp hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và là thần dược đối với trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng