Lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn (Top Blade)

 
Lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn (Top Blade)

Lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn (Top Blade)

Giá Bán: 198,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về thịt lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn

Thịt lõi nạc vai bò Mỹ cuộn được sản xuất từ bò Black Angus. Sản phẩm được cắt từ phần thịt giáp giữa cổ và vai bò Mỹ, mang màu đỏ tươi sáng bắt mắt, nhiều nạc và chắc. Giống bò Black Angus được biết đến là giống có sức đề kháng tốt, trọng lượng tiêu chuẩn, cho ra những phần thịt đậm đà, hấp dẫn nhất khi có độ tuổi từ 18 - 24 tháng.

Hương vị về lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn

Thịt lõi nạc vai bò Mỹ xen kẽ các vân mỡ vô cùng đẹp mắt, đặc trưng có một đường gân nhỏ giữa miếng thịt. Chính lượng mỡ vừa đủ đã tạo nên hương vị đặc trưng cho miếng thịt bò mọng nước, đó là sự mềm tan, vị béo dễ chịu không ngấy, thơm mùi sữa và giàu dinh dưỡng hơn thịt bò thường.

Đặc biệt, phần lõi vai đã được cắt mỏng và cuộn lại trông vô cùng tinh tế và bắt mắt, đem lại cảm giác mới lạ và tiện lợi khi thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng từ thịt lõi nạc vai bò Mỹ Black Angus cuộn

Lõi vai bò Mỹ được phân loại vào nhóm thịt đỏ, chứa nhiều sắt hơn hẳn cá và gà, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Thịt bò Mỹ còn chứa rất nhiều Protein, giúp cơ thể giảm đi sự mệt mỏi, làm săn chắc cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra còn gồm chất béo và một số khoáng chất khác như: Kẽm, Magie, Vitamin B6, Vitamin B12, …

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp