Đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

 
Đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

Đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

Giá Bán: 450,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin về thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus hay còn được gọi với cái tên là thịt thăn lưng (Rib Eye). Đây là phần thịt nằm trên sườn của con bò. Sở dĩ được gọi eye bởi phần thịt này có hai mắt mỡ đan xen giữa cây thịt. Một trong những phần thịt ngon nhất với đặc điểm thịt rất mềm mại, vân mỡ xen kẽ đều đẹp mắt, không gân mang đến các món ăn hảo hạng. 

Hương vị về thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ với đặc trưng mềm, ngọt, béo ngậy với lớp mỡ xen kẽ, mộng nước. Đây là phần thịt bò Mỹ được mệnh danh là “Vua Steak” bởi tỷ lệ vẫn mỡ đều nhất và được lựa chọn trong các nhà hàng năm sao hàng đầu. 

Giá trị dinh dưỡng từ thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus (Rib Eye)

Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Black Angus không chỉ là món ăn ngon mà còn chứa nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chứa nguồn protein dồi dào, các loại vitamin B, B1 và khoáng chất như kẽm, magie, axit béo Omega 3,.... Từ đó, giúp cho cơ thể của bạn luôn mạnh khoẻ, giảm thiểu các bệnh về tim mạch, ung thư và tăng cường hệ miễn dịch đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, đối với người cao tuổi sẽ mang đến sự dẻo dai trong cơ thể, chống lão hoá,...

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo