Tất tần tật về sàn tiền ảo KuCoin

 
Tất tần tật về sàn tiền ảo KuCoin

Tất tần tật về sàn tiền ảo KuCoin

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

KuCoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch KuCoin mới nhất

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn kucoin là gì và đồng thời hướng dẫn sử dụng, xác minh danh tính và nạp rút trên sàn KuCoin một cách chi tiết nhất.

KuCoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2017. Ban đầu, sàn giao dịch này có trụ sở tại Trung Quốc, sau đó vì quốc gia này buộc các sàn giao dịch ngưng hoạt động nên KuCoin đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông và bắt đầu mở rộng ra quốc tế.

Một yếu tố khiến cho sàn này nổi tiếng tại Trung Quốc là nhờ vào đội ngũ sáng lập sàn. Họ là những người thật sự có tài năng, trong đó có Michael Gan là CEO của sàn, ông cũng đã từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba và nhiều người khác đều là những chuyên gia trong các lĩnh vực về tài chính và an ninh mạng. Chính vì thế mà từ lúc hoạt động đến nay, KuCoin không bị vướng phải một sự hoài nghi nào về gian lận cũng như chưa từng bị hack.

Về mặt pháp lý, hiện nay KuCoin chưa có được giấy phép hoạt động tại các khu vực quốc tế, không có trong bảng xếp hạng tiền ảo và cũng không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên Thế giới, điều này có nghĩa rằng rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với nhà đầu tư khi sàn này có dấu hiệu gian lận hoặc mất khả năng thanh toán. Tuy nhiên, nhà đầu tư không cần phải quá lo lắng vì KuCoin có một lịch sử hoạt động khá minh bạch và uy tín.

Sàn KuCoin có an toàn hay không?

KuCoin là một sàn giao dịch tương đối an toàn. Tính đến hiện tại, không có cuộc tấn công nào xảy ra trên hệ thống được nêu ra và người dùng được bảo vệ bởi một loạt các công cụ xác thực cá nhân. Ngoài ra, trước khi thực hiện giao dịch, người dùng luôn được yêu cầu bật tính năng xác thực 2 yếu tố (2FA) nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài khoản.

KuCoin sử dụng các giao thức mã hóa chuyển giao tiên tiến nhất khi di chuyển dữ liệu qua hệ thống. Sàn cũng có một số thủ tục nội bộ xử lý các thông tin của khách hàng đặc biệt. KuCoin có ủy quyền cá nhân đặc biệt tại chỗ để ngăn chặn bất kỳ loại hành vi lừa đảo nào.

Sàn KuCoin vẫn còn là một nền tảng giao dịch tương đối mới và KuCoin vẫn cần nhiều nỗ lực để trở nên phổ biến hơn nữa so với các sàn giao dịch lớn khác.

Tuy nhiên, dù là sàn mới hay sàn uy tín lâu năm thì người dùng không bao giờ nên lưu trữ lượng lớn Coin trong tài khoản giao dịch. Bạn cần lưu trữ trong ví phần cứng hoặc ví lạnh.

Các loại Coin trên Sàn KuCoin

KuCoin là một trong số ít sàn phát hành tiền điện tử riêng của sàn. Nếu sàn giao dịch nổi tiếng Binance có đồng Binance Coin (BNB) thì KuCoin có KuCoin Shares (KCS). KCS là một token được phát hành dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, chính vì thế KCS được ưu ái khi KuCoin dành riêng một thị trường giao dịch các đồng coin/token khác với KCS.

Hiện nay, KuCoin cho phép giao dịch trên 4 thị trường.

 • Thị trường BTC: Bitcoin là thị trường được giao dịch nhiều loại coin/token nhất. Sở dĩ BTC là một thị trường lớn vì nó là loại coin đầu tiên được phát hành trên thị trường và cũng là đồng coin có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

 • Thị trường KCS: như đã nói ở trên, KCS là loại tiền điện tử được KuCoin phát hành, người sở hữu loại token này sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí giao dịch.

 • Thị trường các Token: Token là một loại tiền điện tử được phát hành dựa trên nền tảng của một loại coin cơ bản như BTC hoặc ETH. Đa số các loại token này được ví như là phiên bản số hóa của đồng tiền pháp định USD vì giá trị của chúng được đảm bảo bằng USD và có giá trị bằng 1 USD. Một số loại Token phổ biến và có khối lượng giao dịch lớn như USDT, PAX, USDC…

 • Thị trường Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của các loại coin khác Bitcoin. Thị trường Altcoin tại KuCoin bao gồm ETH, NEO và TRX, trong đó, ETH là coin có khối lượng giao dịch và sức ảnh hưởng đến thị trường đứng thứ 2 chỉ sau BTC.

Mức phí trên Sàn KuCoin

Phí nạp

Miễn phí

Phí rút

Được quy định cho từng loại tiền và sẽ điều chỉnh phí rút theo sự thay đổi của thị trường tiền điện tử.

Phí giao dịch

Phí giao dịch cho tất cả các cặp giao dịch là 0,1% (cho cả Maker và Taker)

Sàn trao đổi tiền điện tử KuCoin hiện đang triển khai Chương trình giảm giá phí giao dịch theo cấp bậc với nội dung cụ thể như sau:

 1. Vào lúc 00:00 AM (UTC + 8) mỗi ngày, KuCoin sẽ chụp nhanh các khoản giữ KCS của người dùng và tổng khối lượng giao dịch của họ trong khoảng thời gian 30 ngày qua (tương đương BTC).

 2. Người dùng cần đáp ứng bất kỳ một trong những yêu cầu được liệt kê để đạt đến cấp bậc cụ thể và được hưởng phí giao dịch tương ứng như bảng dưới đây.

 3. Cấp bậc của người dùng và phí giao dịch tương ứng được tự động cập nhật vào lúc 10:00 sáng (UTC + 8) hàng ngày và được.

 4. Cấp bậc của người dùng và phí giao dịch tương ứng có hiệu lực trong 24 giờ và được tự động gia hạn hàng ngày.

Các tính năng chính của Sàn KuCoin

KuCoin cố gắng tạo nên sự khác biệt so với các sàn trao đổi tiền điện tử tương tự khác thông qua các tính năng nổi bật của mình. Giữa giao diện mạnh mẽ, dịch vụ khách hàng tốt và trải nghiệm của nhóm, có nhiều tính năng chính cần đề cập đến, gồm:

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

KuCoin có dịch vụ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng, email và website.

Nhiều tài sản phổ biến trên Blockchain

KuCoin sử dụng công nghệ cơ bản hỗ trợ số lượng vô hạn các cặp giao dịch tiền điện tử. Danh sách ban đầu bao gồm ETH, BTC và USDT, bao gồm các cặp giao dịch có nhiều Token ERC20, NEO, KCS và LTC. Điều này sẽ nhanh chóng được mở rộng. Ngoài ra, sàn cũng sẽ cung cấp tính năng độc đáo cho phép người quản lý tiền điện tử hoặc người thường xuyên đăng ký cặp tiền điện tử của riêng mình và bắt đầu giao dịch.

Các loại tiền tệ mới được bổ sung liên tục, với QLink, LAToken và UTRUST tất cả được liệt kê vào ngày 29 tháng 12/2017 và TFL được liệt kê vào ngày trước đó. KuCoin đã phát triển một danh tiếng để cung cấp các cặp Coin sớm hơn các sàn giao dịch khác, giúp sàn đảm bảo thị phần.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu

Nhóm nghiên cứu đứng sau KuCoin có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới Blockchain và tiền điện tử, họ từng làm việc trong vai trò lãnh đạo trong các công ty lớn. Nhóm nghiên cứu cũng có một sự nhấn mạnh về nghiên cứu và phát triển, gợi ý những điều tuyệt vời cho KuCoin trong tương lai.

Tính ổn định của hệ thống tài chính

KuCoin có mức độ ổn định thường dành riêng cho các ngành tài chính. Thiết kế của hệ thống tài chính cơ bản đã truyền cảm hứng cho hệ thống trao đổi cốt lõi với kiến ​​trúc đa cụm và đa lớp của sàn. KuCoin cũng có biện pháp phòng ngừa giống như các ngân hàng, bao gồm ba trung tâm và hai địa điểm.

An toàn và bảo mật cho các loại tài sản

Ví tiền trong nền tảng KuCoin có nhiều mức độ bảo mật để phù hợp với quy mô lưu trữ được đề cập. Các ví tiền thu nhỏ được lưu trữ trong một kiến ​​trúc mạng riêng được xây dựng bằng cách sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây Amazon, cho phép các ví sử dụng lợi thế đa lớp của đám mây đó. Tài liệu cho ví tiền chính có mã hóa đa cấp cấp ngành. Ví Macro thường được lưu trữ trong ngân hàng.

Xử lý nhanh chóng – Giao diện API mạnh mẽ

Số tiền rút dưới một số lượng nhất định sẽ được xử lý trong vài giây và số tiền rút tiền lớn hơn chỉ mất tối đa khoảng 10 phút. Tiền gửi được hoàn thành chỉ trong vòng 2 phút.

Hàng triệu thông lượng cho Công cụ giao dịch cốt lõi

Công nghệ kết hợp bộ nhớ hiệu quả cao và được tăng tốc bằng phần cứng. Giá trị cao nhất của công nghệ này là 2 triệu/giây với giá trị xử lý đơn hàng đỉnh là 1 triệu/giây. Nói cách khác, những con số này là hàng trăm đến hàng nghìn lần tiêu chuẩn công nghiệp tiêu biểu. Kết quả là sẽ không bị trì hoãn hoặc hủy bỏ trong quá trình đặt hàng cốt lõi, ngay cả khi thị trường bùng nổ.

Chiến lược hoạt động

Các chiến lược hoạt động của KuCoin cũng đáng được đề cập, khi nhóm hoạt động trên các hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến dài hạn với quy mô lớn. Phần lớn hoa hồng từ sàn được thưởng cho những người dùng đang hoạt động và giao dịch, quảng bá hoặc đầu tư vào KuCoin.

Với những chính sách khuyến khích này, KuCoin hy vọng duy trì mức độ thân thiện trong khi cải thiện hoạt động kinh doanh. Kế hoạch thưởng mời cũng sẽ mang lại cho các nhà giao dịch và người đăng ký mới sự quan tâm đáng kể cho sàn KuCoin.

Tiền thưởng

Để khuyến khích tăng trưởng lượng người dùng nhiều hơn nữa của KuCoin, những người đăng ký sẽ nhận tiền thưởng khi mời người dùng mới. Người dùng gửi lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch do người được mời tích luỹ.

Hướng dẫn xác minh danh tính trên Sàn KuCoin

Không như một số sàn giao dịch khác, không có yêu cầu Hiểu rõ khách hàng (KYC) bắt buộc đối với KuCoin. Bạn có thể giao dịch an toàn trên một tài khoản ẩn danh. Tuy nhiên, KuCoin sẽ thiết lập các giới hạn rút tiền đối với các tài khoản không được xác minh vào cuối năm nay.

Nếu chưa xác minh tài khoản, thì từ ngày 1 tháng 11/2018, người dùng sẽ bị hạn chế và chỉ được rút 2 BTC trong vòng 24 giờ. Tất nhiên, KuCoin đề xuất xác minh danh tính để bạn có thể lấy lại thành công tài khoản của mình trong trường hợp được tiếp quản.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

KuCoin có dịch vụ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng, email và website.

Nhiều tài sản phổ biến trên Blockchain

KuCoin sử dụng công nghệ cơ bản hỗ trợ số lượng vô hạn các cặp giao dịch tiền điện tử. Danh sách ban đầu bao gồm ETH, BTC và USDT, bao gồm các cặp giao dịch có nhiều Token ERC20, NEO, KCS và LTC. Điều này sẽ nhanh chóng được mở rộng. Ngoài ra, sàn cũng sẽ cung cấp tính năng độc đáo cho phép người quản lý tiền điện tử hoặc người thường xuyên đăng ký cặp tiền điện tử của riêng mình và bắt đầu giao dịch.

Các loại tiền tệ mới được bổ sung liên tục, với QLink, LAToken và UTRUST tất cả được liệt kê vào ngày 29 tháng 12/2017 và TFL được liệt kê vào ngày trước đó. KuCoin đã phát triển một danh tiếng để cung cấp các cặp Coin sớm hơn các sàn giao dịch khác, giúp sàn đảm bảo thị phần.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu

Nhóm nghiên cứu đứng sau KuCoin có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới Blockchain và tiền điện tử, họ từng làm việc trong vai trò lãnh đạo trong các công ty lớn. Nhóm nghiên cứu cũng có một sự nhấn mạnh về nghiên cứu và phát triển, gợi ý những điều tuyệt vời cho KuCoin trong tương lai.

Tính ổn định của hệ thống tài chính

KuCoin có mức độ ổn định thường dành riêng cho các ngành tài chính. Thiết kế của hệ thống tài chính cơ bản đã truyền cảm hứng cho hệ thống trao đổi cốt lõi với kiến ​​trúc đa cụm và đa lớp của sàn. KuCoin cũng có biện pháp phòng ngừa giống như các ngân hàng, bao gồm ba trung tâm và hai địa điểm.

An toàn và bảo mật cho các loại tài sản

Ví tiền trong nền tảng KuCoin có nhiều mức độ bảo mật để phù hợp với quy mô lưu trữ được đề cập. Các ví tiền thu nhỏ được lưu trữ trong một kiến ​​trúc mạng riêng được xây dựng bằng cách sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây Amazon, cho phép các ví sử dụng lợi thế đa lớp của đám mây đó. Tài liệu cho ví tiền chính có mã hóa đa cấp cấp ngành. Ví Macro thường được lưu trữ trong ngân hàng.

Xử lý nhanh chóng – Giao diện API mạnh mẽ

Số tiền rút dưới một số lượng nhất định sẽ được xử lý trong vài giây và số tiền rút tiền lớn hơn chỉ mất tối đa khoảng 10 phút. Tiền gửi được hoàn thành chỉ trong vòng 2 phút.


Hàng triệu thông lượng cho Công cụ giao dịch cốt lõi

Công nghệ kết hợp bộ nhớ hiệu quả cao và được tăng tốc bằng phần cứng. Giá trị cao nhất của công nghệ này là 2 triệu/giây với giá trị xử lý đơn hàng đỉnh là 1 triệu/giây. Nói cách khác, những con số này là hàng trăm đến hàng nghìn lần tiêu chuẩn công nghiệp tiêu biểu. Kết quả là sẽ không bị trì hoãn hoặc hủy bỏ trong quá trình đặt hàng cốt lõi, ngay cả khi thị trường bùng nổ.

Chiến lược hoạt động

Các chiến lược hoạt động của KuCoin cũng đáng được đề cập, khi nhóm hoạt động trên các hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến dài hạn với quy mô lớn. Phần lớn hoa hồng từ sàn được thưởng cho những người dùng đang hoạt động và giao dịch, quảng bá hoặc đầu tư vào KuCoin.

Với những chính sách khuyến khích này, KuCoin hy vọng duy trì mức độ thân thiện trong khi cải thiện hoạt động kinh doanh. Kế hoạch thưởng mời cũng sẽ mang lại cho các nhà giao dịch và người đăng ký mới sự quan tâm đáng kể cho sàn KuCoin.

Tiền thưởng

Để khuyến khích tăng trưởng lượng người dùng nhiều hơn nữa của KuCoin, những người đăng ký sẽ nhận tiền thưởng khi mời người dùng mới. Người dùng gửi lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch do người được mời tích luỹ.

Xem thêm : Các ứng dụng tiền ảo để giao dịch


Hướng dẫn xác minh danh tính trên Sàn KuCoin

Không như một số sàn giao dịch khác, sau khi tạo tài khoản Kucoin không có yêu cầu Hiểu rõ khách hàng (KYC) bắt buộc đối với KuCoin. Bạn có thể giao dịch an toàn trên một tài khoản ẩn danh. Tuy nhiên, KuCoin sẽ thiết lập các giới hạn rút tiền đối với các tài khoản không được xác minh vào cuối năm nay.

Nếu chưa xác minh tài khoản, thì từ ngày 1 tháng 11/2018, người dùng sẽ bị hạn chế và chỉ được rút 2 BTC trong vòng 24 giờ. Tất nhiên, KuCoin đề xuất xác minh danh tính để bạn có thể lấy lại thành công tài khoản của mình trong trường hợp được tiếp quản.

Để xác minh tài khoản, bạn sẽ cần phải trả lời một số nhận dạng cá nhân và nguồn câu hỏi về quỹ cũng như tải lên tài liệu nhận dạng cá nhân của mình.


Sau khi đã hoàn tất các bước này, KuCoin sẽ phải xác minh tài khoản theo cách thủ công, và thường sẽ mất từ 1 – 2 tuần.


Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được tiền ảo dùng để làm gì, tại Việt Nam và quốc tế.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng