Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch KuCoin

 
Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch KuCoin

Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch KuCoin

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cách rút tiền từ sàn Kucoin nhanh chóng nhất

Bài hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin sẽ giúp các nhà giao dịch dễ dàng hơn trong các thao tác rút tiền. Rút tiền từ tài khoản sang một nền tảng khác mà chúng tôi muốn hướng dẫn đến các bạn trong bài viết chi tiết dưới đây. Các bước hướng dẫn sẽ đi kèm với các hình ảnh minh họa chi tiết cụ thể.

Hướng dẫn rút tiền trên Kucoin

cách rút tiền Kucoin có nghĩa là chuyển tài sản từ KuCoin sang các nền tảng khác. Hiện sàn Kucoin hỗ trợ rút tiền trực tiếp từ tài khoản Main/Future (Chỉ dành cho BTC & USDT). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sản“và nhấp vào “Tài sản”.

Nhấp vào Tài sản trên trang chủNhấp vào Tài sản trên trang chủ

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính ( Gửi tiền & Rút tiền)”.

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn rút và được Kucoin hỗ trợ rút tiền. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Rút tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

Chọn đồng coin muốn rút từ sàn KucoinChọn đồng coin muốn rút từ sàn Kucoin

Bước 4: Nhấp vào “Rút tiền” để bắt đầu quá trình rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín việt nam này. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn đồng Bitcoin. Khi bạn đã chọn đúng token cần rút, bạn sẽ cần thêm địa chỉ ví (bao gồm tên và địa chỉ) và số tiền. Sau đó bấm “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Nhập địa chỉ ví, số lượng coin cần rút Nhập địa chỉ ví, số lượng coin cần rút

Lưu ý

 • Đối với các mã thông báo như USDT hỗ trợ các chuỗi công khai khác nhau, hệ thống sẽ tự động xác định chuỗi công khai theo đầu vào địa chỉ.

 • Nếu số dư không đủ khi tiến hành rút tiền, rất có thể tài sản của bạn đã được lưu trữ trong tài khoản giao dịch. Vui lòng chuyển tài sản vào tài khoản chính trước.

 • Nếu địa chỉ hiển thị “Chứa thông tin không hợp lệ hoặc nhạy cảm” hoặc không chính xác, vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Kucoin để kiểm tra thêm.

Bước 5: Nhập mật khẩu giao dịch của bạn> Mã xác minh email> Mã 2FA của Google hoặc mã xác minh SMS để hoàn tất tất cả các bước rút tiền.

Đọc thêm : danh sách các đồng tiền ảo

Lưu ý

 • Kucoin sẽ xử lý việc rút tiền của bạn trong vòng 30 phút. Để tăng cường bảo mật cho tài sản của bạn, nếu số tiền rút của bạn lớn hơn một số tiền nhất định (Hơn 100.000 lần phí xử lý), Kucoin phải xử lý yêu cầu của bạn theo cách thủ công. Nó phụ thuộc vào blockchain khi tài sản cuối cùng sẽ được chuyển đến ví nhận tiền của bạn.

 • Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền và loại mã thông báo của bạn. Nếu giao dịch rút tiền thành công tại KuCoin, nó sẽ không thể bị hủy được nữa.

 • Các mã token khác nhau tính phí rút tiền khác nhau.

 • KuCoin là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và không hỗ trợ giao dịch và rút tiền fiat.

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin - 1 trong những sàn đứng trong bảng xếp hạng tiền ảo. Hi vọng với các bước chi tiết và cụ thể này nhà giao dịch sẽ có thể tiến hành rút tiền một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu có bất kỳ trở ngại ở bước rút tiền nào mà bạn không thực hiện được, hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn giải quyết các khúc mắc. Hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại sản phẩm để mở rộng giao dịch thì có thể tham khảo bài viết bên dưới ngay.


Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các app đầu tư tiền ảoBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy