Hướng dẫn nạp tiền sản giao dịch OKEX

 
Hướng dẫn nạp tiền sản giao dịch OKEX

Hướng dẫn nạp tiền sản giao dịch OKEX

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx - sàn giao dịch tiền ảo

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn rút tiền sàn OKEx , tuy nhiên sàn này có nhiều hình thức khác nhau:

Các hình thức nạp và rút tiền: Sàn giao dịch có một số tùy chọn thanh toán cho khách hàng tùy thuộc vào vị trí của bạn. Bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ nếu không chắc chắn rằng tùy chọn thanh toán khả dụng ở quốc gia của bạn. Các tùy chọn này bao gồm:

  • Chuyển khoản ngân hàng;

  • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ;

  • Chuyển tiền điện tử từ ví ngoại hối hoặc từ một sàn giao dịch riêng sang sàn OKEx;

  • Thanh toán qua mạng WeChat;

  • Hệ thống Alipay.

Tốc độ xử lý: Tốc độ giao dịch nhanh, gần như tức thời

Hỗ trợ khi có sự cố: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7. Nếu gặp sự cố trong quá trình giao dịch bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại +1 226 7984487


Nền tảng giao dịch sàn OKEx

Các nền tảng giao dịch của sàn: OKEx là một trong số ít sàn tiền ảo cung cấp nền tảng máy tính để bàn độc lập. Trong khi người dùng có thể sử dụng trình duyệt để giao dịch, sẽ có một vài lợi thế để có phần riêng biệt của phần mềm trao đổi. Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy trên phần cứng và muốn mở nhiều tab, có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề về bộ nhớ. Ngoài ra, nền tảng được cung cấp bởi OKex cho phép hỗ trợ nhiều màn hình. Với một lần nhấp, bạn có thể sao chép toàn bộ bố cục và di chuyển sang màn hình khác.

Nền tàng giao dịch trên sàn OKExNền tảng giao dịch trên sàn OKEx


Giao diện website: Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng kể cả người lần đầu tiên tham gia giao dịch. Các phân mục bố trí rõ ràng từ mua/bán tiền ảo đến đăng ký tài khoản, cài đặt bảo mật.


Cách nạp tiền:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào sàn OKEx, bạn click vào phần “Account” trên thanh menu => tiếp chọn “Deposit” => chọn “BTC Charge” => địa chỉ ví BTC trên OKEx của bạn.

Bước 2: Bây giờ việc của bạn là nạp BTC vào địa chỉ ví trên, nếu bạn đã có BTC ở đâu đó rồi (như ví Blockchain, Coinbase hay sàn giao dịch khác) thì chỉ cần chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì bạn qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua rồi nạp vào nhé.

Bước 3: Việc tiếp theo của bạn là chờ cho hệ thống xác nhận giao dịch nạp BTC của bạn khoảng 30 phút đến 1 giờ và cũng có thể lâu hơn nếu mạng Bitcoin bị tắc nghẽn, như của mình chờ khoảng hơn 1 tiếng là vào. Để kiểm tra, bạn kéo xuống dưới phần “Deposits“, nếu thấy có xuất hiện giao dịch thì tức là BTC đã được nạp thành công vào ví BTC trên OKEx của bạn, dòng chữ “Tàu khựa” dịch ra là “Nạp tiền thành công” đó

Hỗ trợ khách hàng sàn OKEx

Ngôn ngữ hỗ trợ: Hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính bao gồm Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung Giản Thể, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Thái. Hỗ trợ đầy đủ cách nạp tiền sàn OKEx cho nhiều ngôn ngữ, tránh xãy ra sự cố khi thao tác rút và nạp.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: OKEx cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 để giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và giao dịch. Sàn giao dịch cho phép người dùng liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại, email, gửi biểu mẫu yêu cầu, WhatsApp và trò chuyện trực tiếp có sẵn trên máy tính để bàn và ứng dụng di động. Ngoài ra, OKEx có phần “Câu hỏi thường gặp”, phần ‘tham gia cộng đồng’, nơi bạn có thể tìm câu trả lời và giao tiếp với các thành viên khác trên nền tảng.
Trên đây là các hình thức nạp và rút tiền sàn OKEx, chúc các giao dịch viên thuận lợi và nhớ review sàn OKEx sau khi giao dịch cho mọi người tham khảo nhé !


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo