Tạo tài khoản và Xác thực 2 yếu tố trên Sàn KuCoin

 
Tạo tài khoản và Xác thực 2 yếu tố trên Sàn KuCoin

Tạo tài khoản và Xác thực 2 yếu tố trên Sàn KuCoin

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn Tạo tài khoản và Xác thực 2 yếu tố trên Sàn KuCoin

Cách tạo tài khoản KuCoin

Bước 1: Sau khi truy cập vào website KuCoin tại Kucoin, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn phần Sign Up (Đăng ký) đăng ký sàn Kucoin bên phải màn hình.


Bước 2: Sau đó, bạn cần điền thông tin Email, đặt Mật khẩu và chấp nhận các điều khoản của sàn kucoin

Bước 3: Sau khi hoàn tất, KuCoin sẽ gửi link xác nhận đến Email đã đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp Mail, click vào link xác minh. Vậy là xong!

hi đăng nhập vào tài khoản KuCoin thành công, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau, theo dõi tài sản hoặc quản lý phần thưởng. Chẳng hạn như tiền thưởng lời mời và tiền thưởng KuCoin. Các nhà giao dịch cho rằng KuCoin là một trong những trao đổi đơn giản nhất để sử dụng, ngay cả đối với những người mới làm quen với thế giới tiền điện tử.

Ngoài ra, bạn nên bật tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản của mình.

Cách xác thực 2 yếu tố trên sàn KuCoin

Cũng giống như các sàn giao dịch khác, bạn nên bật tính năng Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản của mình.

Chọn tab Settings (Cài đặt) -> Account Security (Bảo mật tài khoản). Nếu mới sử dụng 2FA thì bạn cần phải tải xuống ứng dụng Google Authenticator có sẵn trên App store hoặc Google Play trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR (đừng quên lưu lại Private key dự phòng).

Cuối cùng, sau khi hoàn thành 3 bước này, bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản cơ bản.

Hướng dẫn giao dịch trên Sàn KuCoin

Chọn Markets (Thị trường) trên cùng và chọn cặp Coin muốn giao dịch.

Ví dụ, nếu muốn giao dịch Bitcoin (BTC) cho Kucoin Coin (KCS). Bạn có thể tìm KCS bên thanh tìm kiếm và chọn cặp KCS/BTC.


Sau đó, bạn sẽ nhận được một loạt các biểu đồ cũng các thông tin liên quan đến cặp KCS/BTC.

Ở phía bên phải, chúng tôi có các giao dịch cuối cùng được thực hiện trên thị trường cụ thể. Bên cạnh đó là Order book (mua và bán lệnh có sẵn), ở phía trên bên trái biểu đồ.

Dưới cùng bên trái là chiều sâu thị trường. Đây là biểu đồ của order book (chúng ta có thể thấy nơi có các khu vực cung cấp lớn và các khu vực có nhu cầu lớn). Ở phía dưới cùng là đơn đặt hàng đang hoạt động.

Để mua (Giới hạn) thì bạn sẽ Đặt giá mong muốn, chọn số tiền (trong đơn vị KCS). Tổng số BTC (chi phí) sau đó sẽ được tính tự động và được hiển thị bên cạnh Volume (Khối lượng). Ngoài ra, phí giao dịch cũng sẽ được hiển thị.


Sau khi tạo tài khoản, mình sẽ Hướng dẫn nạp tiền trên sàn KucoinMời các bạn tham khảo

Lời kết

Mặc dù KuCoin là một nền tảng giao dịch tương đối mới trong thị trường trao đổi tiền điện tử, nhưng nền tảng đã hoạt động trong nhiều năm, với các thành viên sáng lập đã khám phá và nghiên cứu các khả năng khác nhau vào đầu năm 2011.

Hiện tại, các tùy chọn cho các cặp giao dịch tuy có phần hạn chế, nhưng sàn vẫn tích hợp sẵn tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất, cùng với việc KuCoin đang nhanh chóng liệt kê các Coin mới để cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn hơn.


Đọc thêm : các đồng tiền ảo trên thế giớiBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng