Phí giao dịch sàn tiền ảo Kucoin

 
Phí giao dịch sàn tiền ảo Kucoin

Phí giao dịch sàn tiền ảo Kucoin

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Phí giao dịch và tính thanh khoản

KuCoin cung cấp một số mức phí thấp nhất trong số các sàn giao dịch altcoin. Cấu trúc phí của nó tương đối đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên và quan trọng nhất là phí giao dịch Spot của KuCoin. Ở đây, mọi giao dịch đều phải chịu mức phí cố định 0,1%. Chi phí có xu hướng giảm dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày của bạn hoặc nắm giữ Cổ phiếu KuCoin (KCS), điều này cho phép bạn được chiết khấu phí giao dịch bổ sung. Bên cạnh đó, trường hợp bạn sử dụng mã thông báo KCS để trang trải một số phí giao dịch của mình với KCS Pay. Bên cạnh đó, sàn giao dịch có chương trình nhà đầu tư tổ chức mà những người tham gia có thể được chiết khấu phí giao dịch đáng kể. Dưới đây là cách phí sàn giao dịch KuCoin so sánh với các sàn giao dịch altcoin phổ biến khác:

phí giao dịch spot sàn kucoinPhí giao dịch Spot sàn Kucoin

Khi nói đến giao dịch hợp đồng tương lai, KuCoin sử dụng cấu trúc phí sau:

phí giao dịch hợp đồng sàn kucoinPhí giao dịch hợp đồng tương lai sàn Kucoin

Phí giao dịch KuCoin Futures cũng đi kèm với khối lượng giao dịch thả nổi trong 30 ngày hoặc hệ thống chiết khấu dựa trên cổ phần KuCoin. Khi nói đến phí cấp vốn tương lai, KuCoin Futures có thể điều chỉnh tỷ lệ cho vay USD / USDT, vì chúng điều chỉnh theo tỷ lệ cấp vốn tương đối và có thể tích cực hoặc tiêu cực. Với sự điều chỉnh này, chênh lệch lãi suất cho vay giữa đồng tiền cơ sở và đồng tiền định giá của lãi suất tài trợ kỳ hạn vĩnh viễn sẽ chuyển từ 0,030% xuống 0%, có nghĩa là phí cấp vốn cho kỳ hạn vĩnh viễn của KuCoin sẽ trở thành 0 trong thời gian bình thường. Nguồn vốn KuCoin Futures diễn ra cứ sau 8 giờ vào lúc 04:00, 12:00 và 20:00 UTC.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các giao dịch gửi và rút tiền. Các khoản tiền gửi là miễn phí, trong khi việc rút tiền phải chịu một khoản chi phí nhỏ, khác nhau trên mỗi loại tiền điện tử. NEO và GAS được miễn phí rút khỏi KuCoin.

phí rút tiền sàn kucoinPhí rút tiền sàn Kucoin

Trong hầu hết các trường hợp, phí rút tiền của KuCoin khớp với Binance, được biết đến là sàn giao dịch có phí thấp nhất. Để biết phí rút KuCoin hoàn chỉnh cho mỗi loại tiền điện tử, hãy truy cập trang cấu trúc phí của nó.

Cuối cùng, bạn có thể muốn mua tiền điện tử bằng fiat thông qua KuCoin.Một trong những sàn tiền ảo lớn nhất thế giới , hỗ trợ một số cách để làm như vậy, bao gồm mua thẻ ngân hàng trực tiếp thông qua tích hợp Simplex, Banxa hoặc PayMIR, bàn P2P và tính năng mua nhanh. Phí cho các giao dịch đó có thể thay đổi tùy theo phương thức thanh toán đã chọn, nhưng không được vượt quá 5 – 7% vào bất kỳ ngày nào. Ví dụ: Simplex thường tính phí 3,5% cho mỗi lần mua hàng, trong khi Baxa được cho là tính phí 4 – 6% trên tổng số tiền giao dịch. Đối với mua hàng trên thị trường P2P, phí hoàn toàn phụ thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn và tỷ lệ xử lý, vì vậy hãy lưu ý khi chấp nhận hoặc đăng quảng cáo.

Hỗ trợ khách hàng sàn Kucoin

hỗ trợ khách hàng kucoinHỗ trợ khách hàng sàn Kucoin

KuCoin thuộc top 15 các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm có thể liên hệ được qua các kênh sau:

-Trung tâm trợ giúp KuCoin

-Trung tâm câu hỏi thường gặp

-Trò chuyện trực tuyến

-Hỗ trợ trên ứng dụng di động

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với những người dùng KuCoin khác, cũng như tham gia cộng đồng của sàn giao dịch thông qua các kênh truyền thông xã hội sau:

-Facebook (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

-Telegram (có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý).

-Twitter (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

-Reddit (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

-YouTube

-Medium

-Instagram

Nhìn chung, bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ nhanh chóng phản hồi và sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc của mình tối đa trong vòng vài giờ.

-nạp tiền trên sàn Kucoin đơn giản và nhanh hơn so với các sàn khác

Kết luận

Các chuyên gia đánh giá sàn KuCoin là một người chơi đầy tham vọng và sáng tạo trong không gian tiền điện tử. Sàn giao dịch đã có sự phát triển đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2017 và hiện là một trong những công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật, độ tin cậy, chất lượng dịch vụ và tính năng. Do đó, sàn giao dịch này phù hợp nhất cho cả các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm muốn tiếp xúc với các tài sản và mã thông báo tiền điện tử vốn hóa nhỏ phổ biến cũng như ít được biết đến.


Bài viết liên quan : có nên đầu tư tiền ảo


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp