Máy triệt lông công nghệ mới

 
Máy triệt lông công nghệ mới

Máy triệt lông công nghệ mới

Giá Bán: 800,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

không cần thay bóng đèn mang số xung đủ tiêu dùng trọn đời 3 mức cài đặt cho triệt lông và 2 mức năng lượng cho trẻ hoá da Bóng đèn quartz thạch anh cho phép vận tải lại mau chóng và tạo xung nhanh hơn sở hữu vận dụng miễn phí kết nối bluetooth để lên lịch điều trị.


kỹ thuật eHPL là gì, hoạt động như thế nào trên máy triệt lông và trẻ hóa da Silk’n Infinity hai.0

các đồ vật triệt lông Silk’n dựa trên khoa học eHPL ™ (Home Pulsed Light), là công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế mà chúng tôi sử dụng để mang đến cho bạn kết quả triệt lông trong tương lai.

eHPL ™ an toàn và hiệu quả để tẩy lông trong tương lai vì nó sử dụng năng lượng ánh sáng quang học.

1 bóng đèn thạch anh cung ứng xung ánh sáng quang quẻ học, được dẫn trực tiếp vào da. Năng lượng ánh sáng được tiếp thụ bởi sắc tố trong sợi tóc và chuyển hóa thành nhiệt. Sức nóng này sẽ phá hủy sợi lông để lông ko mọc lại, cùng lúc làm vùng da quanh đó ko bị ảnh hưởng. Kết quả là một cách điều trị hiệu quả và hầu như không gây đớn đau.

sở hữu Silk’n Infinity hai.0, chúng tôi đã cải tiến công nghệ Laser/IPL bằng cách bổ sung sức mạnh của năng lượng Galvanic để điều trị thậm chí còn mạnh mẽ hơn, tiêu diệt tận gốc những sợi lông cứng đầu và kích thích làn da của bạn phát triển thành mềm mại và bền bỉ.


cách thức hoạt động của công nghệ triệt lông eHPL

Năng lượng Galvanic được phân phối ưng chuẩn một tấm điện cực nằm ở phía sau của máy triệt lông Silk’n Infinity, gần khu vực điều trị. Khi điện cực chạm vào da, lỗ chân lông trên da mở ra, cho phép năng lượng quang đãng học đi sâu vào tận gốc nang lông, giúp tiếp cận sở hữu cả các sợi lông thô cứng và cứng đầu nhất. Năng lượng này cũng kích thích làn da của bạn cải thiện tuần hoàn và tông màu, đồng thời cho phép thu nạp tối ưu kem dưỡng da sau điều trị – hoàn hảo cho những ai đang vật lộn có làn da khô, kích ứng.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo