Máy rửa mặt giá tốt Xiaomi inFace MS2000

 
Máy rửa mặt giá tốt Xiaomi inFace MS2000

Máy rửa mặt giá tốt Xiaomi inFace MS2000

Giá Bán: 900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
 • Máy rửa mặt giá tốt Xiaomi inFace MS2000

  Là một sản phẩm mới trong phân khúc máy rửa mặt giá rẻ Xiaomi inFace MS2000 hiện đang khiến mưa làm gió trên thị phần có giá thành chưa đến 500.000đ. Mang mức giá phải chăng tương tự là bạn đã sở hữu thể mang một sản phẩm máy rửa mặt về sử dụng.

  Máy với chế hoạt động dựa trên những sóng âm đa tầng đương đại, giúp mẫu bỏ sâu các bụi bẩn, lớp điểm trang và tế bào chết dưới da hiệu quả.

  sở hữu tầm giá rẻ nhưng Xiaomi inFace MS2000 vẫn được tích hợp rất nhiều tiện ích khác nhau. Điển hình như bộ vi xử lý MCU và con lắc kim khí giúp điều chỉ số vòng quay hợp lý cùng chế độ massage hoạt động theo chiều dọc nhẹ nhõm massage làn da, cải thiện những vấn đề lão hóa.

 • Phần vỏ máy được phân phối bằng chất liệu silicon đạt chuẩn 100% theo tiêu chuẩn FDA – thân thiện và an toàn với làn da. Và sản phẩm cũng sở hữu độ chịu lực thấp nhờ được ngoài mặt vỏ sở hữu độ dày tới 4.5mm.

  Phần lông được khiến cho từ Silicon cao cấp nên hơi mềm mại sở hữu các kích thước lớn nhỏ khác nhau nên sở hữu thể rửa sạch những khu vực khó rửa như cánh mũi, các khu vực nhiều dầu thừa như trán, vùng chữ T, 2 má,…

  ngày nay máy rửa mặt Xiaomi inFace MS2000 đang được bán trên tiki sở hữu giá chỉ 420.000đ.

  5.5 Máy rửa mặt Hada Crie N4000 săn sóc da (Phân khúc cao cấp)

  Là 1 sản phẩm máy rửa mặt đến từ Nhật Bản là Hada Crie N4000. Sản phẩm này thuộc phân khúc máy rửa mặt cao cấp được tích hợp kỹ thuật ion hiện đại giúp khiến sạch da mặt tối đa gấp 5 lần so mang máy rửa mặt thường ngày.

  Máy với 4 chức năng chính là Cleansing, Moisture, nóng Mask và Cool. Hada Crie N4000 hoạt động mạnh mẽ, tạo ra các ion âm rung sâu xuống da, khiến sạch bụi bẩn, đồng thời cải thiện những vấn đề lão hóa, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

 • bên cạnh đó, Hada Crie N4000 còn chia ra 3 chế độ rung: rung nhẹ, trung bình và rung mạnh. Bạn với thể lựa chọn chừng độ phù hợp nhất mang làn da của mình.

  có mẫu mã đương đại, tinh tế, nhỏ gọn nên máy rửa mặt Hada Crie N4000 rất được chị em say mê. Máy chạy bằng pin sạc nên vô cùng tiện lợi khi với theo bên người.

  Máy rửa mặt Hada Crie N4000 hiện đang được bán trên Shopee có giá thành 3,3tr/ sản phẩm.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy
 • 31 massage cao thắng
 • Liên hệ quảng cáo