Nồi hơi đốt củi công suất 1 tấn kiểu nằm

 
Nồi hơi đốt củi công suất 1 tấn kiểu nằm

Nồi hơi đốt củi công suất 1 tấn kiểu nằm

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Nồi hơi đốt than củi công suất 1 tấn kiểu nằm

Nồi hơi đốt than củi được thiết kế và chế tạo tại Công ty Nồi hơi Đông Anh.

 Nồi hơi Đông Anh là cơ sở sản xuất nồi hơi có thương hiệu trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và công nhân lành nghề cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được đầu tư theo chiều sâu . Chúng đã và đang sản xuất ra các sản phẩm nồi hơi và thiết bị chịu áp lực đạt tiêu chuẩn, an toàn, giá hợp lý, đáp ứng các yêu cầu sử dụng của Quý khách.

 

Nồi hơi đốt than củi 1 tấn kiểu tổ hợp có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi đốt  củi 1 tấn:

Nhiên liệu được đốt cháy trong buồng đốt qua cửa cấp liệu ở phía trước lò. Nhiệt lượng toả ra trong buồng đốt được truyền bằng bức xạ cho các vách bên của buồng đốt. Sau đó khói nóng đi vào các ống pass 1 (hoặc ống lò) của thân nồi hơi vào hộp khói phía sau vào các ống lửa rồi quay trở về hộp khói trước, khói quoặt lại 1 lần nữa vào các ống rồi về hộp khói sau qua cửa khói vào cyclon thu bụi (hâm nước) rồi vào quạt hút khói thoát ra ngoài qua ống khói (khoảng 160oC). Như vậy khi khói từ buồng đốt vào thân lò nó thực hiện trao đổi đi lại 3 lần thực hiện quá trình trao đổi nhiệt đối lưu với nước lò giúp tận dụng triệt để nhiệt nóng của khói để làm nóng nhanh nước hơn (tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao).

Thông số kỹ thuật của nồi hơi đốt than củi 1 tấn:

Mã hiệu nồi hơi: TL1/8.

Kiểu lò: 2 cục, buồng đốt ngoài, ống nước kết hợp ống lửa.

Năng suất sinh hơi bão hòa (công suất sinh hơi): 1000kg/h

Áp suất thiết kế: 8kg/cm2.

Nhiệt độ hơi bão hòa: 175oC.

Nhiên liệu đốt: than, củi.

Tiêu hao nhiên liệu: 120-130kg/h (Với than cục và củi khô có nhiệt trị Q=4400Kcal/h)

Hiệu suất lò: 86-88%.

Nồi hơi đốt than củi 1 tấn gồm những thiết bị gì:

Nồi hơi + phụ kiện và thiết bị phụ trợ (tùy chọn)

Nồi hơi gồm: Thân nồi hơi, ống khói, ghi lò hơi, sàn thao tác.

Thân nồi hơi đốt than củi công suất 1 tấn được bảo ôn bằng bông thủy tinh chịu nhiệt, bên ngoài bọc tôn mạ màu.

Phụ kiện của nồi hơi gồm: Các loại van (van cấp hơi, van an toàn, van cấp nước, van xả đáy, van xả nhanh, van xả ống góp, đồng hồ áp suất), bơm, quạt, tủ điện.

Thiết bị phụ  trợ là thiết bị mà khách hàng có thể tùy chọn để lắp đặt theo yêu cầu thực tế của từng vị trí lắp đặt bao gồm: Bộ khử bụi khô, khử bụi ướt, hệ thống xử lý nước, bồn chứa nước cấp nước cho nồi hơi, đường ống dẫn hơi từ nồi hơi đến các thiết bị sử dụng hơi của Quý khách,...

Hy vọng với những thông tin trên giúp Quý khách có cái nhìn cơ bản về hệ thống nồi hơi mà Quý khách đang cần tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết cho nhu cầu sử dụng hơi của Quý khách, xin hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được các chuyên gia về nồi hơi của chúng tôi tư vấn sâu hơn, giúp Quý khách lựa chọn được nồi hơi đúng mục đích sử dụng, an toàn và chi phí hợp lý nhất. XIN HÃY GỌI 0988126605.

https://noihoicongnghiep.oneBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp