Lò gia nhiệt dầu

 
Lò gia nhiệt dầu

Lò gia nhiệt dầu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Lò gia nhiệt dầu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Công ty Nồi hơi Công nghiệp Đông Anh.

Bạn đang cần tìm một nồi gia nhiệt dầu cho công việc sản xuất của bạn. Nồi hơi Đông Anh tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi công nghiệp. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc thiết kế và chế tạo nồi hơi, nồi gia nhiệt dầu cho ra những sản phẩm nồi hơi, nồi gia nhiệt dầu có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Nồi hơi Đông Anh là đối tác cho dự án của mình. Nồi hơi Đông Anh – Chất lượng tạo nên thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lò hơi cho mục đích sử dụng của bạn.

 Nồi gia nhiệt dầu:

Nguyên lý hoạt động của lò gia nhiệt dầu là dùng nhiên liệu đốt (than, củi, dầu, gas, …) làm nóng môi chất truyền nhiệt là dầu. Môi chất đi qua các cuộn xoắn ốc và tạo ra năng lượng từ các sản phẩm nóng của quá trình đốt cháy bằng cách làm nóng cuộn dây thông qua bức xạ và đối lưu.

Các cuộn dây trong nồi gia nhiệt dầu được làm nóng bới môi chất dầu.  Ưu điểm của nồi gia nhiệt dầu là không bị ăn mòn, bám cáu cặn trong ống, làm việc ở áp suất thấp và gia nhiệt ở nhiệt độ cao (lên đến 315 độ C với dầu truyền nhiệt hữu cơ và 425 độ C với chất tổng hợp nhất định).

Môi chất truyền nhiệt là “dầu truyền nhiệt ” là một môi chất vô cơ có gốc từ dầu mỏ, có đặc điểm là nhiệt độ sôi cao và áp suất làm việc thấp.

Bộ phận chủ yếu của nồi gia nhiệt dầu là ống thép tiếp nhiệt xoắn lò xo liên tục . Bơm của nồi gia nhiệt dầu là loại bơm li tâm có phớt chế tạo đặc biệt chịu được môi trường có nhiệt độ cao, bơm dầu có độ nhớt cao cần tốc độ quay của động cơ rất chậm và vẫn duy trì được lưu lượng hoặc áp suất đẩy.

Với công nghệ chế tạo nồi gia nhiệt dầu của Nồi hơi Đông Anh:  Bố trí mặt truyền nhiệt hợp lý, sử dụng hiệu quả nhiệt đốt, có thiết kế kiểu mới giảm tối đa mất nhiệt và loại bỏ trôi dầu tải nhiệt, nhiệt độ dòng chảy màng thấp, chống lão hóa dầu tải nhiệt, cấu tạo có khả năng lấy cuộn gia nhiệt từ vỏ bọc. Với ý tưởng thiết kế này chúng tôi đã chế tạo ra sản phẩm nồi gia nhiệt dầu có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý.

https://noihoicongnghiep.one
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo