Làm trần thạch cao trọn gói cho nhà ở HCM- 0972.919.196

 
Làm trần thạch cao trọn gói cho nhà ở HCM- 0972.919.196

Làm trần thạch cao trọn gói cho nhà ở HCM- 0972.919.196

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trần thạch cao cho nhà ở tại HCM là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến cho nhiều kiểu kiến trúc như nhà ở, khách sạn, văn phòng,… Tuy nhiên nhiều người vẫn luôn thắc mắc, nếu nhà mái bằng, mái ngói có thể lắp đặt trần thạch cao, vậy còn nhà mái tôn thì sao? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo thêm bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích cho mình!

Thi công trọn gói Trần thạch cao cho ha ở tại HCM là loại vật liệu có thể ứng dụng được ở hầu hết mọi loại kiến trúc nhà ở. Chính vì thế, nếu nhà bạn là nhà mái tôn thì vẫn có thể lắp đặt được trần thạch cao.


Trần thạch cao hoàn toàn thích hợp cho kiểu nhà mái tôn

Giúp che các khuyết điểm của mái tôn
Trong quá trình thiết kế, điểm cao nhất của trần thạch cao sẽ được làm trùng với điểm thấp nhất của mái tôn. Điều này sẽ giúp che đi những mái tôn đa cũ hay mái tôn có màu sắc không được đẹp, các mối ghép nối không được đồng đều, giúp không gian nhà ở của bạn được hoàn hảo hơn.

Mang đến hiệu quả chống nóng, chống ẩm
Như chúng ta đã biết, trần thạch cao là vật liệu xây dựng có khả năng chống ẩm, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Còn nhà mái tôn, vào những ngày thời tiết nắng nóng nhiệt độ của mái tôn thường tăng lên rất nhiều, khiến không khí trong nhà trở nên nóng bức, khó chịu. Việc thi công lắp đặt trần thạch cao nhà mái tôn sẽ giúp tản nhiệt và giảm sức nóng mà mái tôn tỏa xuống nhà, cho không khí thêm thoải mái và mát mẻ hơn. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn có thể chống ẩm, giúp hạn chế các tình trạng ẩm mốc vào những ngày mưa.


Trần thạch cao giúp chống ẩm, hạn chế các tình trạng ẩm mốc

Khi thi công trần thạch cao nhà mái tôn cần lưu ý những gì?
Để đảm bảo công trình trần thạch cao nhà mái tôn sau khi thi công đảm bảo chất lượng và đạt tính thẩm mỹ, trong quá trình thi công cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Khi thi công cần phải tạo khoảng cách giữa trần thạch cao và mái tôn, khoảng cách này càng lớn càng tốt. Vì nếu khoảng không khí ở giữa càng nhiều thì khả năng cách nhiệt sẽ càng tốt. Tuy nhiên, trước khi thi công bạn cần kiểm tra thật kỹ xem mái tôn có bị dột hay không vì trần thạch cao rất kỵ nước.
  • Dưới các tác động nhiệt, trần thạch cao vẫn bị dãn nở và tạo ra những vết nứt nhỏ ở chỗ trét lớp mastic, nên người dùng cần phải chấp nhận điều này.
  • Khi thiết kế cần tính toán kỹ, có thể làm trần thạch cao dốc theo hình mái tôn, những công trình trần thạch cao này phải đạt được độ cao nhất định mới có thể làm được vì những không gian thấp sẽ rất xấu nếu kết hợp với trần thạch cao.

Khi thi công trần thạch cao nhà mái tôn cần lưu ý những gì?

Như vậy, những ưu điểm của trần thạch cao trọn gói cho nhà ở tại HCM sẽ giúp hạn chế các khuyết điểm của nhà mái tôn, giúp cho không gian sống của gia đình bạn thêm phần tinh tế và ấn tượng. Bên cạnh đó, trần thạch cao nhà mái tôn cũng sẽ giúp tăng khả năng chống ẩm, chống ồn, mang đến không gian sống thoải mái hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp