Sò điệp Nhật Bản nên mua ở đâu

 
Sò điệp Nhật Bản nên mua ở đâu

Sò điệp Nhật Bản nên mua ở đâu

Giá Bán: 200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sò điệp Nhật là sò sinh sống tại những rặn đá sâu của vùng biển Nhật Bản. Chính vì sống sâu dưới các rặn đá tàn tro của núi lửa dưới lòng biển nên loại sò này có kích thước rất to, con lớn có thể to đến 9 icnh, to hơn bàn tay người còn sò VN chỉ bé khoảng 3 ngón tay.

 

Đặc Điểm Sò Điệp Nhật

Sò điệp Nhật đã được nhập khẩu về Việt Nam. Là loài sò sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to được cho là phần quý nhất trong sò. Lượng Sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới. Phân phối và bỏ sỉ cho những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu.

 

Sò Điệp Nhật có thịt to hơn sò điệp thường, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”. Khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Người nhật thưởng thức chủ yếu là món sashimi, sushi … có nghĩa là cồi điệp được thái lát mỏng hoặc thái nhăn, ăn kèm với wakame, gừng, cải muối. Với sushi, người ta có cũng thái nhăn sải dài và đậy lên một miếng cơm gạo Nhật trắng tinh.

 

Các bạn có thể mua sò điệp nhật tại Hải Sản Đại Dương Xanh chúng tôi bằng cách liên hệ theo các thông tin dưới đây hoặc có thể đến tận các chi nhánh. Hải Sản Đại Dương Xanh chuyên cung cấp thực phẩm sạch chất lượng tại tp HCM và được rất nhiều nơi tin mua. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều loại hải sản khác như ốc bulot, mực một nắng, ốc giác,…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906845636 – 0966836636(Có zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh

CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

CN2:41/20 Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo