Vú
Heo khá dễ dàng sơ chế và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nầm lợn
nướng, nầm lợn xào, nầm lợn nướng sa tế hoặc ngũ vị, hoặc là bẹ sữa nướng sa tế…
Cũng giống như các bộ phận khác, vú heo cũng cần được làm sạch
trước khi chế biến, bằng cách sử dụng muối tinh chà sát nhiều lần lên bề mặt thịt
rồi rửa lại với nước sạch. Một số nơi còn dùng giấm gạo hoặc nước chanh tươi,
đôi khi là củ sả băm nhỏ để khử cho sạch mùi của nó. Việc khử mùi vô cùng quan
trọng, không chỉ giúp chúng ta yên tâm sử dụng mà còn làm tăng thêm hương vị
thơm ngon cho gia vị ướp, đảm bảo món ăn của chúng ta chất lượng.
Mua vú heo ở đâu đảm bảo tươi an toàn, giá tốt?
Có khá nhiều nơi bán vú heo nhưng không chắc ăn hàng chất lượng
và hàng dởm lẫn lộn, người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Khi mua vú heo, bạn nên
chọn nơi cung cấp sản phẩm có đủ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, có cửa hàng
đàng hoàng chứ đừng mua hàng trôi nổi trên mạng với giá cực rẻ.
Bạn có thể tham khảo Hải Sản Đại Dương Xanh, một cơ sở
đã cung cấp thực phẩm rất lâu và rất có uy tín, được nhiều nhà
hàng và quán ăn tin tưởng. Đây là một trong những nơi cung cấp nầm
lợn chất lượng nhất tp HCM.
Để liên hệ các bạn có thể gọi vào hotline 0906.845.636 –
0966.845.636 (Có zalo)
Hoặc bạn có nhắn tin trực tiếp qua Facebook: facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
Các cơ sở tại TP Hồ Chí Minh:
- CN Q10:
394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí MinH
- CN TĐ: 41/20
Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức