Cá cam mua ở đâu ngon?

 
Cá cam mua ở đâu ngon?

Cá cam mua ở đâu ngon?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Cá Cam còn được gọi là cá cam sọc, cá cam cu, Cá Cu… Chúng thuộc họ Cá Khế và thường được đánh bắt nhiều ở vùng biển Miền Trung của nước ta, nhất là vào tháng giêng; ngoài ra bạn có thể thấy được chúng ở những vùng biển của Ấn Độ Dương hay Thái Bình Dương, Địa Trung Hải.

 

Đặc điểm Cá Cam

Cá cam là loài ăn thịt, có vây, có kích thước khá lớn, con cá lớn chừng 1,5kg, hình thoi, có vảy màu trắng bạc, dọc giữa thân có viền màu vàng nối từ mang đến đuôi, trông rất bắt mắt, cá cam nhiều thịt, hương vị ngọt và thơm.

Cá có thân dài, dẹp; có phần lưng màu nâu xanh, viền lưng cong đều, viền bụng tương đối thẳng có màu trắng đục. Đầu nhọn, dẹp bên, chiều dài đầu gần bằng chiều cao thân, phần gáy cong.

Cá cam có chiều dài thân bằng 3.2 lần chiều cao thân, bằng 3.3 chiều dài đầu. Chiều dài đầu bằng 2.8 lần chiều dài mõm. Bằng 4.5 lần đường kính mắt. Bằng 2.5 lần khoảng cách hai mắt. Bằng 2.2 lần chiều dài xương hàm trên. Mõm nhọn chiều dài bằng 1.5 lần đường kính mắt.

Mua cá cam ở đâu tại tp Hồ Chí Minh?

Nếu bạn có nhu cầu mua cá cam ngon thì có thể liên hệ với Hải Sản Đại Dương Xanh – một trụ sợ chuyên cung cấp hải sản tươi sạch.

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể liên hệ hotline: 0906.845.6360966.845.636 (Có zalo)

Hoặc bạn có nhắn tin trực tiếp qua Facebook:  facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh

Hoặc bạn có thể đến 1 trong 2 cơ sở sau:

        - CN Q10: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí MinH 

        - CN TĐ: 41/20 Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng