Hiện nay, thịt cá sấu đã không còn xa lạ với nền
ẩm thực Việt Nam. Thịt cá sấu ngoài ngon, lạ, nó còn chứa rất nhiều axit amin,
vitamin hiếm, trị được bệnh hen suyễn, tăng cường thể lực rất tốt. Thịt cá sấu
có từng sớ thịt màu trắng giống thịt gà chứ không giống các loại cá thông thường.
thịt cá sấu ăn ngọt, từng sớ thịt dai ngon giống như gà ta.
Hải sản Đại Dương Xanh chuyên cung cấp thịt
cá sấu nguyên con, phi lê cá sấu, sườn cá sấu,
sụn cá sấu, thăn cá sấu…
Chúng tôi cung cấp hàng cho toàn bộ khu vực miền
Nam, Hà Nội và một số khu vực tại Campuchia. mua càng nhiều, giá càng rẻ!
Sản phẩm của chúng tôi cam kết có giấy kiểm dịch, giấy xuất trại,
giấy VSATTP đầy đủ, sẵn sàng cung cấp giấy tờ đầy đủ nếu khách hàng cần.
Thịt cá sấu có thể chế biến được nhiều món
ngon như: làm chả giò, làm gỏi, nấu carri, chiên sả, nướng, xiên que, xông
khói, phá lấu, nướng mỡ hành, nướng ngói
Liên hệ ngay:
Hotline:
0906845636 – 0966836636(Có zalo)
Facebook:
facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí
Minh
CN3:41/20 Tam Bình, P.
Tam Phú, Thủ Đức