Ý nghĩa độc đáo ẩn trong logo Mitsubishi nổi tiếng thế giới

Ý nghĩa độc đáo ẩn trong logo Mitsubishi nổi tiếng thế giới

Giá Bán: 4,560đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hãng xe Mitsubishi là một trong những hãng ô tô có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm. Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors cũng đã có hơn 25 năm hoạt động với rất nhiều thành tựu nhất định. Những mẫu ô tô đến từ thương hiệu này như: Mitsubishi Xpander Cross, Mitsubishi XpanderMitsubishi Outlander,… đều thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng ngay từ thời điểm mới ra mắt, nhờ sở hữu ngoại hình bắt mắt với nhiều đặc điểm đặc trưng. Nổi bật trong đó không thể thiếu logo Mitsubishi ngay chính giữa đầu xe, vừa là điểm chấm phá ấn tượng, vừa nhấn mạnh tính thương hiệu của hãng.

Mitsubishi là một trong những hãng ô tô có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản

Thiết kế logo Mitsubishi

Thiết kế logo Mitsubishi nổi bật với màu đỏ đặc trưng, bao gồm 3 hình thoi bằng nhau tạo thành hình tam giác, được ví như 3 viên kim cương đính vào nhau. Hình thoi đầu tiên trong logo Mitsubishi được xếp thẳng đứng, 2 hình thoi còn lại nghiêng đều chụm vào nhau tạo nên 1 tầng hầm của hình tam giác.

Tên thương hiệu Mitsubishi được thiết kế in hoa, đậm nét ngay bên dưới như một chiếc đế vững chắc cho biểu tượng kim cương. LogMitsubishi là sự kết hợp giữa 3 gam màu đen, trắng và đỏ, đây là những màu sắc cơ bản và đầy uy lực trong bảng màu.

Thiết kế logo Mitsubishi nổi bật với màu đỏ đặc trưng

Nhìn tổng thể, logo Mitsubishi sử dụng 3 viên kim cương tạo thế cân đối, hài hòa. Đồng thời, biểu tượng, font chữ tên thương hiệu và màu sắc cũng đơn giản, nhưng lại vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Đây cũng chính là một trong những thiết kế logo nổi tiếng và dễ nhận diện nhất trên thế giới. 

Ý nghĩa của logo Mitsubishi

Hãng xe Mitsubishi được thành lập từ thế kỷ 19 và là sự kết hợp của hai gia tộc: Tosa Clan và Iwasaki

Chính vì vậy, Logo Mitsubishi cũng là sự kết hợp giữa hình ảnh biểu tượng của 2 gia tộc này. Trong đó:

  • Biểu tượng của dòng họ Iwasaki là hình ảnh 3 hình thoi xếp chồng lên nhau 
  • Biểu tượng của dòng họ Tosa là hình ảnh 3 chiếc lá - nơi Tosa Clan làm việc đầu tiên

Hình ảnh 3 viên kim cương ngày nay tượng trưng cho sự tin tưởng của khách hàng về tiêu chuẩn Nhật Bản ở chất lượng và độ tin cậy. Bên cạnh đó, gam màu đỏ được sử dụng chủ yếu trong logo Mitsubishi, tượng trưng cho sự liêm chính. Qua đó, hãng xe Mitsubishi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn hàng đầu.

Logo Mitsubishi với thiết kế đặc trưng, đi kèm với ý nghĩa riêng biệt, góp phần nhấn mạnh tính thương hiệu của hãng xe Mitsubishi nổi tiếng thế giới này. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe dịch vụ Nhật Bản,… , của hãng xe Mitsubishi, hãy đến với Mitsubishi Trung Thượng. Với bề dày thành tích hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các chương trình khuyến mãi Mitsubishi hấp dẫn với chất lượng phục vụ đáng tin cậy.

Xem thêm:

Mitsubishi Outlander 2023: Giá cả hợp lý, trang bị động cơ hiện đại

Link bài viết:https://www.mitsubishitrungthuong.org/y-nghia-doc-dao-an-trong-logo-mitsubishi-noi-tieng-the-gioi-36/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm