Tượng Thần Trà gỗ trắc đỏ đen

Tượng Thần Trà gỗ trắc đỏ đen

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Thần Trà Lục Vũ:

Lục Vũ (733-804) là một học giả uyên bác vào thời nhà Đường, được biết đến với những đóng góp xuất sắc trong việc nghiên cứu trà đạo. Nhìn chung, Trà Kinh là bộ sách lý thuyết về trà chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới. Lục Vũ được các đời sau coi như trà thánh, là một trong mười vị thánh trong lịch sử Trung Quốc.
“Trà Kinh” là bộ bách khoa toàn thư về trà cổ nhất vào thời nhà Đường, có ảnh hưởng sâu rộng và rộng rãi đến các thế hệ sau này. Hiện nay tại quê hương của Lục Vũ, người ta đã xây dựng bảo tàng lưu niệm Lục Vũ để tưởng nhớ những người đã có công đóng góp lớn cho lịch sử và văn hóa trà Trung Hoa. Ở quê hương Thiên Môn của ông cũng có tượng đồng Lục Vũ ngồi uống trà.

2.Tượng Thần Trà Lục Vũ vẻ đẹp và những giá trị trong cuộc sống:

“Chẳng chuộng chén bằng vàng

Chẳng ưa chén bằng bạc

Chẳng màng quan thăm hỉ

Chẳng thích chiều lên đài

Ngàn mong vạn muốn nước Tây Giang

Hưởng thành Cảnh Lăng tuôn chảy đến”.

Bài “Lục Tiện Ca” thể hiện cuộc đời ung dung tự tại, không màng danh lợi của Lục Vũ. Chính vì thế, bức tượng gỗ Thần Trà thể hiện sự an nhiên, không màng thế sự, vật chất, hướng đến cuộc sống với phong thái điềm tĩnh của Thần Trà Lục Vũ. Bên cạnh đó, tượng gỗ Thần Trà cũng thường được sử dụng để trang trí trong không gian trà đạo, trang trí nội thất, tạo nên tiểu cảnh trong nhà hay trang trí sân vườn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm