Tượng Báo gỗ hương ta

Tượng Báo gỗ hương ta

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Tượng Báo gỗ hương ta – vẻ đẹp và những giá trị trong phong thủy:

Báo là động vật hoang dã vô cùng thông minh với tốc độ nhanh ở mức hủy diệt. Bên cạnh đôi mắt tinh ranh, sắc lạnh chúng sở hữu một bộ óc nhạy bén khi có thể đoán chuẩn xác đường chạy của con mồi. Thân hình Báo thon nhỏ, uyển chuyển cộng thêm tốc độ nhanh nên chúng được coi là động vật nguy hiểm, là biểu tượng cho chiến binh.

Tục ngữ có câu “Quân Tử Báo Biến” tức là người quân tử làm gì cũng phải theo trình tự từ thấp đến cao, phải biết tiến biết lùi thật khéo léo, uyển chuyển và chiến lược tiến công phòng thủ như Báo, đời sau dùng “Quân Tử Báo Biến” để ví với sự nghiệp rực rỡ, hướng thiện trừ ác của người quân tử trận mạc.

Tự thân loài Báo tượng trưng cho tính kỉ luật, trình tự nhưng lại vô cùng linh hoạt, khéo léo, từ lúc phát hiện tới khi bắt gọn con mồi loài báo trở lên cực kì nhẫn nại và khó đoán.

Tượng Báo Gỗ  là biểu tượng của sự thao lược, biến hóa khôn lường của sức mạnh bền bỉ, chiều sâu tiềm ẩn của những kẻ đang “chờ thời”.

2.Vị trí trưng bày Tượng Báo gỗ hương ta :

Tượng Chiến binh Báo Biến là một trợ thủ đắc lực trong phong thủy, giúp chiêu tài lộc, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, thể hiện sức mạnh quyền uy của gia chủ. Báo được coi là linh vật cát tường. Để phát huy tối đa công năng cũng như giá trị tượng Báo Săn gia chủ nên lựa chọn trưng bày tại những vị trí quan trọng như: phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, cơ quan,….

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm