Tượng mãnh hổ gỗ hương ta

Tượng mãnh hổ gỗ hương ta

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Ý nghĩa phong thủy của tượng mãnh hổ gỗ hương ta :

Trong dân gian, hổ được biết đến với hình ảnh oai vệ của Chúa sơn lâm. Hình ảnh con hổ được gợi lên trong nhiều nền văn hóa khác nhau, tạo nên những liên tưởng về sức mạnh, sự uy nghiêm, linh hoạt với những vằn trên lưng tượng trưng cho tính cách hung hãn.

Tầm quan trọng của tượng hổ gỗ tốt trong phong thủy là bảo vệ gia chủ, mang lại tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở cho thế hệ mai sau. Tượng hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh và đặc biệt phù hợp với người sinh năm Dần

Hổ không ngần ngại trong bất cứ trận chiến nào và không bao giờ thất bại, vì vậy tượng ông ba mươi sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ trong việc làm ăn, kinh doanh, chinh chiến mọi lúc mọi nơi. Tượng mãnh hổ giúp người kinh doanh biết nắm bắt thời cơ, vận hội kinh doanh tốt nên kiếm được nhiều của cải, tiền vào như nước, tài sản nhiều và rất bền vững.

Đối với những người có địa vị trong xã hội, những người có chức quyền, lãnh đạo… đặt tượng hổ gỗ tốt trong nhà dường như sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền uy, biết cách dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được thành công. và được nhiều người kính trọng, nó khiến thế lực tà ác sợ hãi và không dám đối mặt.

2.Mệnh nào, tuổi nào nên đặt tượng hổ gỗ tốt ?

Theo tử vi trong phong thủy, bộ 12 con giáp được chia thành 3 bộ tam hợp và 4 bộ tứ quý. Do đó, Hổ – Chó – Ngựa thuộc tam hợp nên gia chủ tuổi này có thể sử dụng tượng hổ để tăng phúc, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp, đồng thời tăng thêm sức mạnh. và sự tôn trọng của mọi người.

Vị trí đặt tượng

  • Nên đặt tượng mãnh hổ gỗ hương ta trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và tạo được uy tín trên thương trường.
  • Khi đặt tượng hổ bằng gỗ tránh để đầu hổ xông thẳng vào nhà, sẽ rơi vào thế hổ từ trên xuống, có thể gặp tai họa.
  • Tránh đặt tượng hổ gỗ tốt trong phòng ngủ (nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt vợ chồng trong phòng ngủ khiến vợ chồng cảm thấy không an toàn, hàng xóm, khách khứa đối diện phòng khách sẽ bị ảnh hưởng, hổ mang những ánh mắt uy hiếp, uy hiếp khiến người ta sợ hãi mà không dám vào. Vì vậy, nên đặt Hổ theo đường chéo, hướng cửa chính ra ngoài.
  • Liên hệ : 0938410.333
  • web: tuonggodocdao.com
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm