tượng dê gỗ hương

tượng dê gỗ hương

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ý nghĩa phong thủy của tượng dê gỗ hương:

Là con vật gần gũi trong các nền văn hóa, con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương.

Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

Người ta dùng tượng dê gỗ hương là để cầu mong sự may mắn,và thành công trong công việc.

Đối với dân kinh doanh Tượng dê tài lộc ám chỉ những nguồn lực tài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dàng vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn..

Quan niệm dân gian cho rằng, nếu người ốm mà ở hai bên đầu giường được đặt tượng Dê phong thủy sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, sức khỏe cải thiện.

Theo văn tự. Chữ “Dương” (dê) được dùng thông với chữ “Tường” (nghĩa là may mắn) nên nhiều khi Cát tường được viết thành Cát dương, ngụ ý của Đại cát tường.

Giữ tượng dê bên mình sẽ giúp cho chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm giống như bản chất ôn hòa và thuần hậu của loài dê, và như thế cũng là tốt cho các mối quan hệ giao tiếp của người chủ.

Tượng dê gỗ cũng mang ý nghĩa bồi đắp thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu cho người chủ, giúp cho tư tưởng hanh thông, sớm đạt thành công mĩ mãn.

Với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như trên, tượng dê gỗ trở thành một linh vật phong thủy xuất hiện dưới rất nhiều hình thức, mẫu mã, chất liệu, …nhưng được yêu thích có lẽ vẫn là tượng dê gỗ hương vì giá thành và kích thước hợp ý người dùng.

Hình thái hay thấy nhất của tượng gỗ dê hương là hình tượng dê đứng bao tiền và thường sẽ khắc tam dê ngụ ý tam dương khai thái.

Với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã khắc họa hình tượng con dê với tư thế và biểu cảm linh động có hồn y như thật. Những đường nét điêu khắc mềm mại cùng vân gỗ uyển chuyển sẽ là điểm nhấn tạo hồn cho bức tượng, góp phần tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng, thể hiện con mắt nghệ thuật tinh tường của gia chủ.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm