Tượng Long Quy Gỗ Hương

Tượng Long Quy Gỗ Hương

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Long Quy Gỗ Hương là sự kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa, có thân là mình rùa còn đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng .

Trong phong thủy, Rồng và Rùa là hai trong bốn linh vật (tứ linh) thiêng nhất. Năng lượng của Rồng tượng trưng cho sức manh, quyền năng tối cao mang đến may mắn và thịnh vượng. Năng lượng của Rùa tượng trưng cho sự trường thọ, vững vàng và thông thái. Rồng và Rùa trong phong thủy đều là những linh vật hộ mệnh tuyệt vời, giúp chống lại các nguồn năng lượng xấu vô hình.

Rùa đầu rồng luôn là biểu trưng của một vị thần mang lại sức mạnh. Người ta có thể gọi là ông rùa, rùa thần, Long quy,.. hoặc nhiều tên gọi khác nhau. Trong tứ linh, có Long và Quy, vậy nên Long Quy càng được tôn sùng và mang ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ bình an.

Theo truyền thuyết thì Rùa đầu Rồng luôn là biểu trưng của một vị thần mang lại sức mạnh. Người ta có thể gọi là ông rùa, rùa thần, Long quy,.. hoặc nhiều tên gọi khác nhau. Trong tứ linh, có Long và Quy, vậy nên càng được tôn sùng và mang ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ bình an.

Long Quy là hình tượng mang vật nặng, nên việc bày tượng trong nhà ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa. Long Quy là biểu tượng để trấn trạch, mang lại hưng gia, Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .

Tượng Rùa Đầu Rồng là khắc tinh của các hung tinh như: Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích,…. Do đó, có tác dụng hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.

Hơn nữa, với tác dụng chiêu tài thì Long Quy đứng thứ 3 chỉ sau Thần Tài, Tỳ Hưu.

Long Quy  mang hàm nghĩa Vinh Quý, ngụ rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng, vì vậy nhiều gia đình thờ Long Quy ngụ ý tốt lành, may mắn và mang tài lộc.

Ngoài hỗ trợ về tài lộc, đặt tượng còn phù trợ về sức khỏe. Bởi theo văn hóa phương Đông, Rùa là biểu tượng cho trường thọ. Rùa và Rồng đều thuộc Tứ linh nên có thể hấp thụ tinh khí của trời đất. Vì vậy, việc đặt tượng Long Quy gỗ hương trong nhà với mong muốn có nhiều cát tường, sức khỏe tốt, cuộc sống dài lâu. Gia đình có người già thường đặt tượng trong phòng ngủ để có sức khỏe tốt, mạnh khỏe, trường thọ.

Ngoài ra, ở những gia đình hiếm muộn hay mong muốn có con trai sẽ thờ tượng trong nhà, có tác dụng cầu đinh quý

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm