Thi công cầu thang xương cá đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thi công cầu thang xương cá đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Giá Bán: 4,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cầu thang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế cũng như xây dựng căn nhà. Để lựa chọn được mẫu cầu thang đẹp, phù hợp với lối không gian kiến trúc của căn nhà không phải là điều đơn giản. Cầu thang xương cá tuy rằng chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng nó vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của người tiêu dùng. Thang xương cá rất phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, điều mà các loại cầu thang kính hay cầu thang sắt không làm được. Sau đây là một vài tư vấn cần thiết khi lắp đặt cầu thang xương cá đẹp rẻ chất lượng của Cầu Thang Việt.

Cầu thang xương cá CTV - XS006

Nếu nhà bạn có diện tích rộng thì xin chúc mừng, bạn là người rất may mắn vì có thể lựa chọn bất kỳ loại cầu thang nào mà mình muốn như: cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp, cầu thang sắt đẹp, cầu thang xương cá... Tuy nhiên nếu nhà ai cũng rộng như vậy thì không có gì để nói, nhưng một bộ phận trong số đó lại có diện tích cầu thang vô cùng nhỏ. Vậy giải pháp ở đây là gì? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cầu thang xương cá sắt trước để biết lý do vì sao nó lại phù hợp với nhà nhỏ hẹp nhé.

Cầu thang xương cá đẹp bao gồm nhiều loại như: xương hộp đơn, hộp kép, xương sắt bản mã cho đến cầu thang ziczac. Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang xoắn ốc. Đây là loại cầu thang xương cá đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Thang xương sắt có nhiều loại rất đa dạng nên hoàn toàn có thể tìm được kiểu dáng phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

Cầu thang xương cá có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chung quy lại có những ưu điểm chính sau:
- Kiểu dáng đa dạng, phong phú
- Độ bền cao
- Tính linh động về không gian
Giá cầu thang xương cá rất hợp lý
- Độ thẩm mỹ cao

Cầu thang xương cá CTV - XS001

Từ những ưu điểm nổi bật của cầu thang xương sắt, ta có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn lắp đặt cầu thang xương cá cao cấp.

Về cơ bản cầu thang sắt xương cá dùng nguyên liệu cốt yếu là sắt, thép, inox, gỗ vv…, với những trục chính làm bằng những tấm thép hộp dày, được sơn chống gỉ hai lớp nên rất an toàn khi sử dụng, không lo mối mọt hay rung lắc trong quá trình di chuyển. Lan can cầu thang cũng rất an toàn khi sử dụng những loại vật liệu chắc chắn như: lan can kính, lan can sắt mỹ thuật, lan can gỗ, lan can inox...
Đối với những căn nhà thiết kế diện tích nhỏ thì nên chọn loại cầu thang xoắn ốc, đây là kiểu cầu thang tốn ít diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ, hơn nữa còn làm cho căn phòng như rộng ra thêm, tăng độ thông thoáng.

Thông tin về chúng tôi
Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội
Website: https://www.cauthangviet.vn/
Hotline: 0961.077.333
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm