Cầu thang xương cá đẹp hiện đại giá rẻ

Cầu thang xương cá đẹp hiện đại giá rẻ

Giá Bán: 4,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cầu thang xương cá đẹp đang ngày trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, độ bền và độ an toàn cao. mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng. Vậy tại sao cầu thang sắt xương cá lại được ưa chuộng như vậy, sau đây Cầu Thang Việt sẽ giải đáp cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.


1. Kiểu dáng phong phú đa dạng

Có rất nhiều loại cầu thang xương cá: cầu thang xương hộp đơn, cầu thang xương kép, xương sắt bản mã, cầu thang ziczac cho đến cầu thang xoáy. Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang “không xương”. Đây là loại cầu thang xương cá đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.


Về chất liệu thì thang xương sắt đa số sử dụng sắt hộp, sắt bản mã có độ dày khác nhau. Màu sơn dành cho xương sắt thông thường có ba màu chính được lựa chọn đó là: trắng, đen, ghi. Thang xương cá thường đi với mặt bậc gỗ là phù hợp nhất nhưng do tiết kiệm chi phí, điều kiện thời tiết (nằm ở ngoài trời hoặc nơi tiếp xúc với độ ẩm và nhiệt cao) thì mặt bậc tôn nhám sẽ được lựa chọn để thay thế bậc gỗ.


2. Tính linh động về không gian

Cầu thang sắt thích hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ - điều mà cầu thang kính hay cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang inox khó có thể làm được vì yêu cầu về không gian thoáng đãng. Hoặc những căn nhà muốn có sự cách điệu, điểm nhấn tại cầu thang với nhiều kiểu dáng thiết kế rất nhỏ thì nên chọn loại cầu thang xoắn ốc, đây là kiểu cầu thang tốn ít diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ, hơn nữa còn làm cho căn phòng như rộng ra thêm, tăng độ thông thoáng.Tuy nhiên không phải vì thế mà những căn nhà có diện tích lớn không lắp được cầu thang xương cá. Nếu bạn yêu thích thì có thể sử dụng những mầu cầu thang xương đơn, cầu thang xương kép hoặc cầu thang xương sắt zích zắc.


3. Giá cả hợp lý
So sánh với mặt bằng chung thì giá cầu thang xương cá cũng không quá chênh lệch so với giá cầu thang kính hoặc giá cầu thang sắt nghệ thuật, thậm chí có những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật giá còn cao hơn rất nhiều lần. Giá cầu thang xương cá thông thường dao động trong khoảng từ 1.300.000vnđ – 3.000.000vnđ/m, tùy theo mức giá khác nhau thì kiểu dáng chất liệu từng loại cũng khác nhau.

Bạn có nhu cầu làm cầu thang vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0961.077.333
Website: www.cauthangviet.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm