Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói là gì ?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xây nhà trọn gói ( xây nhà chìa khóa trao tay)  là hình thức chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ các công việc xây dựng ngôi nhà cho nhà thầu từ khâu thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng cho đến tiến hành thi công đến khi hoàn thiện căn nhà như thiết kế ban đầu và bàn giao nhà cho gia chủ.

Nhà thầu sẽ đứng ra quản lý toàn bộ quá trình xây dựng căn nhà trên cơ sở yêu cầu nguyện vọng và ý kiến của chủ nhà để có được căn nhà hoàn thiện theo đúng mong muốn của mình nhất.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn nhà của mình đặc biệt là không phải tốn quá nhiều thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính.

Còn về giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức của nhân lực như giám sát đội thợ, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng bạn cũng sẽ không cần lo tới tất cả sẽ có nhà thầu quản lý hết thay cho bạn.

>>> Xem thêm mục: Giá xây nhà phần thô

ƯU NHƯỢC ĐIỂM XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm xây nhà trọn gói

Dự trù kinh phí chính xác, tối giảm chi phí phát sinh

Nếu như thật sự bạn có chuyên môn trong xây dựng thì có thể tiết kiệm chi phí còn ngược lại thì rất dễ mất tiền mà lại không được căn nhà như ý muốn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp cho gia chủ dự toán chi phí chính xác, tránh phát sinh thêm các chi phí ngoài ý muốn. Hồ sơ thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp từ đầu cho đến cuối . Đồng thời có bảng dự trù kinh phí chi tiết từ các đơn vị thi công sẽ vô cùng cụ thể giúp bạn dễ dàng quan sát, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào. Chưa kể đến các bản vẽ kiến trúc hay pháp lý xây dựng, thiết kế 3D nội thất sẽ được nhà thầu lo hết không tốn chi phí kể cả khâu giám sát công trình.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc hàng ngày và không có quá nhiều thời gian để theo sát công trình, thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng thì dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Greenhn sẽ giúp anh chị gia chủ quản lý hiệu quả từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công xây dựng, pháp lý xây dựng.

ưu điểm xây nhà trọn gói

Không phải thực hiện nhiều thủ tục pháp lý bảo vệ chính quyền

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thay mặt chủ nhà thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến thực hiện hồ sơ, làm thủ tục xin phép xây dựng, bảo vệ với các cơ quan chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện, quan hệ ngoại giao và ứng xử với hàng xóm trong quá trình thi công

Bắt kịp xu hướng thiết kế, đồng bộ thiết kế phối cảnh công năng và điện nước, khắc phục các nhược điểm về phong thủy

Xu hướng thiết kế nhà cũng như thời trang luôn thay đổi từng ngày nếu như bạn không có chuyên môn thì căn nhà của bạn sẽ không được đẹp thậm chí là lỗi thời. Dịch vụ xây nhà trọn gói có đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất gia chủ có được ngôi nhà đẹp, đúng ý, thời thượng hợp xu thế mà vẫn cân đối được với các nguyên tắc thiết kế phong thuỷ.  Luôn đảm bảo chất lượng công trình:  Loại trừ rủi ro thực tế thi công không giống với thiết kế ban đầu.

Chất lượng thi công được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật giám sát có chuyên môn

Đội ngũ kỹ sư xây dựng sẽ giám sát chặt chẽ cũng như bảo đảm chất lượng tốt nhất cho từng công đoạn thi công sao cho chắc chắn, an toàn, đúng thiết kế.  Được bảo hành, bảo dưỡng chu đáo: Với dịch vụ xây nhà trọn gói sau khi hoàn thành căn nhà và đưa vào sử dụng bạn còn sẽ được công ty xây dựng hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng cùng như tư vấn cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Nếu có vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật gia chủ sẽ được các công ty bảo hành, sửa chữa mà không mất thêm chi phí.

Nhược điểm của dịch vụ thi công trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có giá thường là cao hơn so với việc gia chủ chọn hình thức xây dựng tự do

Nhưng chắc chắn một điều là tiền bạn bỏ ra sẽ nhận lại xứng đáng về chất lượng, như đã nói ở trên việc tự thuê thi công ngoài sẽ tồn tại rất rủi ro, phát sinh khiến anh chị tốn kém nhiều hơn.

Không chọn đúng đơn vị thiết kế, thi công uy tín

nhược điểm xây nhà trọn gói

Điều này rất dễ dẫn đến tiền mất mà lại không nhận lại được ngôi nhà như ý muốn. Gia chủ nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

 

 

 

 

 

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI 2022

Bảng đơn giá ứng với các gói hoàn thiện

Gói hoàn thiện vật tư

Đơn giá xây nhà trọn gói

Nhà phố gói hoàn thiện vật tư trung bình

5.200.000 – 5.500.000 đ/m2

Nhà phố gói hoàn thiện vật tư khá

5.600.000 – 5.900.000 đ/m2

Nhà phố gói hoàn thiện vật tư cao cấp

6.000.000 – 6.200.000 đ/m2

Biệt thự tân cổ điển

báo giá tùy theo hồ sơ thiết kế công trình

Thiết kế kiến trúc

Miễn phí bộ hồ sơ bao gồm :

Phối cảnh 3D

Bản vẽ kiến trúc

Thiết kế kết cấu điện nước

Miễn phí Hồ sơ kết cấu, điện nước

Pháp lý xây dựng

Miễn phí Xin phép xây dựng

Ghi chú:

  • Báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

  • Cam kết đơn giá luôn nằm trong khoảng báo giá trên .Tùy thuộc vào điều kiện địa hình, điều kiện thi công mà chúng tôi sẽ báo giá chính xác đơn xác,

  • Chi tiết gói hoàn thiện vật tư mời bạn xem phần vật liệu xây nhà trọn gói phía dưới

  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm phần cừ thép (nếu có), ép cọc bê tông hoặc cọc khoan nhồi

  • Bảng giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội cập nhật mới nhất tháng 9/2021

  • Bảng giá xây nhà trọn gói có nhiều lưu ý với nhiều hạng mục vật tư khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Tbox để nhận được khái toán và báo giá chi tiết cho hồ sơ của mình

  • Đối với gói xây nhà trọn gói quý vị được giảm 100% giá trị thiết kế. Khi thi công chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế vào phần tạm ứng công việc triển khai.

VẬT LIỆU XÂY NHÀ TRỌN GÓI

VẬT TƯ PHẦN THÔ

VẬT TƯ PHẦN HOÀN THIỆN

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Một yếu tố quan trọng để cấu thành nên chi phí xây dựng tổng thể ngôi nhà là diện tích xây dựng.

Như chúng ta đã biết: Tổng chi phí xây dựng ngôi nhà = Diện tích xây dựng x Đơn giá xây nhà trọn gói.

Cách tính diện tích xây nhà

Phần gia cố nền đất bằng cọc ép, cọc khoan nhồi

Tùy thuộc địa chất sẽ báo khi khảo sát công trình

Phần móng

Móng băng, móng cọc : Tính 30% diện tích xây dựng


Móng bè : Tính 80% diện tích xây  dựng

Phần tầng hầm (nếu có)

Hầm có độ sâu dưới 1.5m so với cốt nền: Tính 1.5 diện tích xây dựng


Phần tầng hầm (nếu có)Hầm có độ sâu từ 1,5-2m so với cốt nền: Tính 2 lần diện tích xây dựng

Phần sân

Dưới 40m2 có đổ cột, dầm, xây tường rào, lát gạch nền tính 70% diện tích xây dựng nền


Trên 40m2 có đổ cột, dầm, xây tường rào, lát gạch nền tính 50% diện tích xây dựng nền

Phần khung nhà bên trên

Diện tích các sàn tầng có mái che bên trên (Tầng trệt, các tầng ở, tầng áp mái có mái che) tính 100% diện tích sàn xây dựng phủ bì


Phần diện tích không có mái che trên (tum, sân thượng, sân trước, sân sau)  tính 50% diện tích xây dựng


Giàn trang trí bằng Pergola : 50% diện tích xây dựng


Phần mái bê tông cốt thép : 50% diện tích xây dựng


Phần mái xà gồ và lợp tôn : 30% diện tích xây dựng


Phần mái có xà gồ và lợp ngói :40 % diện tích xây dựng


Phần mái bê tông nghiêng và dán ngói : 90% diện tích xây dựng mái nghiêng

Phần ô trống trong nhà

Ô trống có diện trích dưới 6m2 : Tính như sàn thường

Ô trống có diện tích trên 6m2: 50% diện tích

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ngày nay xu hướng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay ngày càng nhiều, cho nên có rất nhiều đơn vị thầu xây dựng ra đời từ đây. Tuy nhiên có một việc chắc chắn rằng đó là không có bất cứ đơn vị thi công xây dựng nào, có thể dám trả lời một cách chính xác và tuyệt đối cho quý khách hàng rằng để xây một ngôi nhà với  diện tích lớn hay nhỏ, quy mô số tầng cao hay thấp thì tổng mức chi phí chính xác sẽ là bao nhiêu được cả.

Thông thường chi phí khi xây dựng ngôi nhà sẽ tốn nhiều nhất ở hai phần đó chính là chi phí thi công phần thô và chi phí nhân công xây dựng. Và các đơn vị nhận xây nhà trọn gói sẽ tính kinh phí dựa trên đơn vị m2. 

Điều kiện thi công nhà

Điều kiện thi công nhà được xem là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành xây nhà trọn gói. Vì đây sẽ là điều mà nhà thầu thi công căn cứ vào đó để báo giá sơ bộ xây nhà thô cho chủ đầu tư. Các điều kiện bất lợi mà thường thấy khi thi công nhà như tổng diện tích xây dựng nhà quá nhỏ và độ rộng của hẻm tại địa chỉ xây dựng.

Địa điểm xây nhà

Địa điểm xây nhà cũng ảnh hưởng đến một phần không nhỏ kinh phí xây dựng. Chắc chắn một điều rằng một căn nhà nội thành thì vật tư mua tại thành phố sẽ đắt hơn một căn nhà xây ở địa phương. Không những thế chưa kể để vận chuyển vật tư, nếu địa điểm xây nhà quá xa nơi cung cấp vật liệu thì sẽ đồng nghĩa chi phí vận chuyển sẽ tốn kém hơn. 

Chưa kể đến về mỗi địa điểm khác nhau sẽ có nền đất căn nhà khác nhau. Mà bạn biết đấy nền nhà là một trong những phần tốn khá nhiều tiền nhất bởi nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của toàn căn nhà. Và ở từng miền khác nhau sẽ có khí hậu khác nhau chúng cũng ảnh hưởng đến giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,…cho nên cũng sẽ sử dụng những cách khác nhau với giá thành khác nhau. 

Hơn nữa, một điều chắc chắn rằng là ở mỗi khu vực sẽ có mức giá riêng cho nhân công thành thị sẽ khác nông thôn. Nhiêu đó có thể thấy được địa điểm xây nhà ảnh hưởng đến giá thành xây nhà trọn gói nhiều như thế nào.

Thời điểm xây dựng

Tại sao nói thời điểm xây dựng có ảnh hưởng tới giá thành công trình. Vì bạn biết đó giá cả trên thị trường luôn biến động, giá vật tư, nội thất, nguyên liệu,…sẽ không nằm mãi một giá cho nên nếu bạn nắm bắt được thời điểm tốt để mua giá rẽ thì sẽ góp phần hạ kinh phí xây dựng xuống rất nhiều. 

Cách thức thi công xây thô

yếu tố ảnh hưởng xây nhà 2

Bạn nên biết một điều rằng không phải tất cả ngôi nhà đều sẽ có chi phí xây thô cố định theo tổng diện tích xây dựng mà sẽ có sự khác nhau rất nhiều còn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

Trong gói xây thô cơ bản, thì tường gạch thường chỉ xây 100mm, nhưng nếu chủ đầu tư muốn xây tường gạch 200mm để tăng thêm độ bền, cách âm, cách nhiệt tốt hơn hoặc thi công chèn thêm tấm xốp cách nhiệt thì chắc chắn chi phí sẽ tăng lên.

Chưa kể đến có nhà thì cần xây to có nhà cần xây nhỏ thì chi phí đã khác nhau rất nhiều về phần xây thô rồi. Tương tự với các hàng mục dành cho nhà cầu tầng thì từng loại thi công kiểu cầu thang, hay lang cang bảo vệ cũng đã có các chi phí  khác nhau.

Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng đến chi phí của việc xây nhà trọn gói. Thật vậy mỗi kiểu kiến trúc sẽ có giá thành khác nhau, các kiểu kiến trúc phổ biến hiện nay như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển và cổ điển. Mỗi phong cách sẽ có rất nhiều yêu cầu về nội thất về trang trí khác nhau và giá thành của mỗi kiểu sẽ khác nhau tùy theo độ tinh xảo, độ quý giá và cả tay nghề nghệ nhân làm ra nó cũng khiến chi phí lên cao.

Chủng loại vật tư hoàn thiện

vật liệu xây nhà ảnh hưởng đơn giá

Vật tư hoàn thiện ngày nay trên thị trường rất đa dạng. Có thể nói các cửa nhôm kính có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng lại có mức giá khác nhau, độ dày kính chất lượng kính khác nhau. 

Chưa kể đến có nhà sử dụng cửa một cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, phụ kiện cửa tùy nhu cầu của chủ nhà ra sau mà có thể lựa cửa sao cho phù hợp. Chưa kể đến các đường dây điện, hệ thống nước, wifi trong nhà, mỗi loại đều có giá khác nhau.

Chi phí nội thất

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành chính là chi phí nội thất. Có thể nói nội thất giá cực kỳ đa dạng, và rất nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của gia chủ là muốn nội thất đắt tiền hay vừa phải.

Xem thêm : Xây nhà trọn gói uy tín


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm