Màn hình LED P4 outdoor

Màn hình LED P4 outdoor

Giá Bán: 68,686,868đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màn hình LED P4 ngoài trời hay còn được gọi là màn hình LED P4 outdoor được sử dụng cho không gian ngoài trời, có khả năng chống nước, chống bụi, lóa dưới ánh sáng mặt trời. Giúp cho việc quan sát nội dung, hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

man-hinh-led-p4-ngoai-troi-1

Là loại màn hình LED có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 4 mm. Tương tự với các loại màn hình khác như P5= 5mm, P6=6mm… Đây là sản phẩm cỡ vừa thường được sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ. Khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ thì độ phân giải hình ảnh càng sắc nét, vậy tùy vào không gian và mục đích sử dụng mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Các tính năng đặc biệt của màn hình Led P4 ngoài trời

man-hinh-led-p4-ngoai-troi-2

Màn hình sử dụng cabinet có cửa quạt, kín nước, vỏ cabin dày, module Led được đổ lớp keo chống nước mặt trước. Bóng led được thiết kế có độ sáng cao giúp màn hình Led có thể nhìn rõ dưới ánh sáng ban ngày.

Màn hình LED được lắp ghép từ các tấm module LED hoặc cabinet LED có khả năng tùy biến kích thước theo thiết kế. Có khả năng tùy chỉnh nội dung trình chiếu: Việc sử dụng bộ xử lý hình ảnh hiện đại với nhiều cổng nhận tín hiệu đầu vào cho phép màn hình LED P4 dễ dàng trình chiếu các nội dung video, hình ảnh từ máy tính, camera cố định, camera di động…

Xem thêm: Màn hình LED P3 ngoài trời

Với mật độ điểm ảnh lên tới 62500 dot/m2, cho phép màn hình Led P4 ngoài trời có khả năng trình chiếu hình ảnh video sắc nét, FullHD đem lại cảm giác rõ nét và chân thực cho người xem. Có khả năng điều chỉnh độ sáng thông qua phần mềm và hệ thống điều khiển nhằm phù hợp với môi trường ánh sáng mà màn hình LED P4 outdoor được lắp đặt, giúp giảm bớt việc tiêu thụ năng lượng, bảo đảm tuổi thọ của màn hình.

>>>> Nguồn: https://www.vietnamta.vn/marketplace/552/m%C3%A0n-h%C3%ACnh-led-p4-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm