Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hiệu quả hơn của Mi Band 5

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hiệu quả hơn của Mi Band 5

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hiệu quả hơn của Mi Band 5

Cách đây một năm, vòng tay sáng tạo xiaomi đã được giới thiệu sau rộng rãi năm vững mạnh mang tên Mi Band 5. Không thể để cho thị trường này hạ nhiệt, Xiaomi lại tiếp diễn tạo ra mắt thế hệ Tiếp đến mang tên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6.

Giữ nguyên ngoài mặt, màn hình AMOLED 1.1 inch

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 6 sở hữu ngoài mặt có phổ thông điểm tương đồng với những thế hệ trước. Nhưng phần màn hình của đồng hồ được thiết kế viền mỏng hơn. Nhờ ấy nhìn đại quát, Xiaomi Mi Band 6 trông quyến rũ hơn cực nhiều.

Xem thêm: bàn chải silicon cho bé

Không chỉ thế đồng hồ còn trang bị rộng rãi biên bản màu sắc dây đeo độc đáo cũng như 130 mặt đồng hồ tùy chỉnh để quý khách đổi thay bắt mắt.

Màn hình của Mi Band 6 được thiết bị một màn hình kích thước 1.56 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc tinh ranh, chất lượng hiển thị tốt và đủ ko gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

Xem thêm: yeelock

Tính năng đa dạng: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy máu

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp gần như những chức năng đơn thuần của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tiếp, theo dõi giấc ngủ,…

Hơn thế nữa, MiBand6 còn định hướng tới cho khách hàng là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho bạn trẻ. Đặc thù ấy là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo những hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm thao tác chân như các lần trước.

Xem thêm: đệm tựa lưng xiaomi

Một điểm mới trên Xiaomi Mi Band 6 đó là thiết bị được thiết bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như đưa ra cảnh báo ví như phát hiện biến đổi thất thường.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm