Cách tháo sửa quạt mini cầm tay

Cách tháo sửa quạt mini cầm tay

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách tháo sửa quạt mini cầm tay

những sự cố thường gặp của quạt cầm tay mini

thường nhật quạt cầm tay mini đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, không có nhãn hiệu rõ ràng và giá thành cũng hơi rẻ nên vệc xảy ra sự cố là điều dễ hiểu.

cách sửa quạt mini cầm tay

những vấn đề thường gặp phải ở quạt cầm tay mini phổ thông nhất phải đề cập đến ấy là quạt không chạy mặc dầu đèn báo pin vẫn sáng hay sạc không vào điện. Bên cạnh đó cũng có một số lỗi nhỏ như hỏng mô tơ, hỏng transitor, lỏng socket pin, hỏng jack sạc, pin, đèn báo,..cách sửa quạt mini không quayĐể sửa quạt mini cầm tay các bạn cần thực hiện quy trình sau đây:

bước 1: Hướng dẫn cách toá cánh quạt mini cầm tay

Việc trước tiên để sửa quạt các bạn cần phải dỡ được chiếc quạt cầm ta ra. Để dỡ được quạt ra bạn cần chuẩn bị một cái tua vít để có thể túa quạt một cách thuận lợi.

Trước tiên bạn phải xem chiếc quạt cầm tay của bạn là dạng sử dụng ống vít hay được khớp với nhau bằng các khớp. giả dụ là dạng dùng ốc vít bạn chỉ cần sử dụng ống vít để tháo dỡ bỏ ốc vít ra, nếu là dạng khớp thì các bạn cần dùng một một chiếc ốc vít khác để cậy nó ra.

Sau khi cậy ra các bạn có thể thuận tiện thấy được những sợi dây điện được nối với nhau, nối với pin, bảng điều khiển, bo mạch và những dây kết nối với động cơ.

các bạn có thể tham khảo cách toá quạt ở video dưới đây:

bước 2: tu sửa dây dẫn điện bị đứt

giả dụ các bạn phát hiện quạt ko chạy mà pin vẫn còn thì rất có thể chiếc quạt của bạn đã bị đứt dây điện ở bên trong. Sau khi dỡ quạt ra ở bước 1, các bạn sẽ thấy phần dây điện nối giữa động cơ và bảng điều khiển, nếu như phần này bị đứt, bạn cần tiến hành nối lại.

các bạn có thể thực hiện thay mới hoặc hàn lại vết đứt này. các thiết bị cần có như mỏ hàn, chì, nhựa thông có thể thuận tiện mua sắm ở những cửa hàng tu chỉnh đồ điện gần gia đình bạn.

Ruby_kênh thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp đồ dùng thông minh tại Việt Nam

sửa quạt mini cầm tay

bước 3: Sửa đèn báo bị hỏng, ko sáng

Vì quạt có tầm giá khá rẻ nên việc thi công tương đối ẩu dẫn tới việc những phòng ban trên quạt tấy nhanh hỏng. bộ phận đèn báo cũng là một trong các phòng ban bị cháy hơi nhanh ví như bạn vừa bật đèn vừa chạy quạt. Hơn nữa dây nối giữa đèn và điện trở khá yếu và mỏng Chính vì thế nếu khi bóng hỏng các bạn thực hiện thay bóng thì việc tiếp diễn hỏng lại là chuyện sớm muộn.

Để khắc phục được vấn đề này, bạn nên mắc tiếp nối 2 bóng ở vị trí đèn trang trí và khắc phục bật đèn lúc quạt đang chạy thì đèn của bạn sẽ bền hơn

Xem thêm: đèn phòng ngủ hiện đại

thao tác 4: Sửa mô tơ quạt không quay

Motor quạt là một phần quan trọng quyết định xem quạt của bạn có thể quay hay ko, quay mạnh hay nhẹ. Thường thì phần motor sẽ được hàn luôn vào phần khuông quạt nên việc tu tạo vô cùng cạnh tranh và cẩn thận. bạn có thể thay cả phần khung lẫn phần motor giả dụ có thể hoặc nếu không bạn sẽ phải kiếm tìm được một chiếc motor khác để thay thế.

khi thay chỉ cần túa phần dây điện kết nối với bo mạch chính ra khỏi mô tơ sau đó hàn phần mô tơ mới vào là xong.

thao tác 5: Lắp ráp quạt như Đầu tiên

Sau khi đã tiến hành sửa chữa xong các phần, bạn cần gắn các phần vào đúng vị trí, sử dụng tua vít để lắp ráp quạt lại như Việc trước tiên. các bạn nên tiến hành tỉ mỉ vì nếu như ko có làm làm đứt dây điện hoặc làm hỏng phần mới sửa. Lắp xong quạt là bạn lại có một cái quạt như Việc trước tiên rồi.

bạn có thể tự sửa quạt cho chiếc quạt của mình hoặc sửa cho gia đình, bạn bè của mình.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm