Ra mắt chuông cửa xiaomi sáng tạo Dingling S, giá chỉ 985.000 VNĐ

Ra mắt chuông cửa xiaomi sáng tạo Dingling S, giá chỉ 985.000 VNĐ

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ra mắt chuông cửa xiaomi sáng tạo Dingling S, giá chỉ 985.000 VNĐ

Xiaomi vừa ra mắt chuông cửa xiaomi thông minh Dingling S giúp bảo vệ an ninh tối đa 24/24 cho không gian sống. Sản phẩm được áp dụng những tính năng hiện đại, tân tiến như khả năng nhận diện gương mặt, gửi cảnh báo, phát hiện các mối nguy hiểm, camera Nhìn vào,.... Với giá chỉ khoảng 985.000 VNĐ.

Phiên bản nâng cấp của chuông sáng tạo Dingling S so với những thế hệ trước là việc nâng cao về hiệu suất hoạt động. trước tiên, ống kính góc rộng của chuông cửa được tăng cường trong khoảng 105° FOV lên 156°.

Model mới hiện có ống kính Full HD với độ phân giải 1080p. Nó cũng đi kèm với phương pháp mã hóa video H.265 cao hơn giúp truyền video tốc độ hơn và trải nghiệm tốt hơn.

tuy thế, cải tiến lớn nhất trên chuông cửa sáng tạo của Dingling là thời lượng pin. Pin trên thiết bị này được cho là có khả năng kéo dài đến 6 tháng trong điều kiện quay 20 video có thời lượng 10 giây mỗi ngày. Tuổi thọ pin cũng ko bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Pin cũng tương thích với đông đảo các loại pin sạc trên thị trường.

Ruby_kênh thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp đồ dùng thông minh tại Việt Nam


Hơn nữa, phiên bản chuông cửa mới của Xiaomi cho phép chủ nhân lưu tin nhắn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tự điều chỉnh khoảng cách giám sát và nhận diện khuôn mặt, xác định chuẩn xác người nhà hoặc người lạ đang ở cửa và gửi thông tin về điện thoại.

Phần nút bấm chuông được thiết bị cảm biến cơ thể người PIR lên tới 100° và khoảng cách phát hiện người trong khuôn khổ lên tới 5,6 mét. Thêm nữa, phiên bản này đi kèm với một thế hệ chip trí tuệ nhân tạo mới và công nghệ nhận diện gương mặt người nào. các bạn chỉ cần cài đặt và đánh dấu danh sách người quen để hệ thống lưu trữ và nhận diện khi có người tiếp cận cửa

Xem thêm: dụng cụ lấy ráy tai

Và chung cục là tính năng biến đổi giọng đề cập tự động, lúc quý khách ko muốn khách biết mình đang ở trong nhà thì có thể biến đổi giọng đề cập lúc trò chuyện, tính năng này rất phù hợp lúc phái yếu phải ở nhà một mình.

Hiện tại, chuông cửa thông minh Dingling S của Xiaomi có giá 259 quần chúng. # tệ (Khoảng 985.000 VNĐ) trên cửa hàng của RUBY.VN.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm