Tiêu chuẩn để bảo quản mực tươi bằng kho lạnh

Tiêu chuẩn để bảo quản mực tươi bằng kho lạnh

Giá Bán: 9,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay kho lạnh vẫn đang là một trong những giải pháp tốt nhất để có thể bảo quản thủy sản hiện nay. Nhưng kho lạnh thủy sản để có thể bảo quản mực để có thể được tốt nhất các doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu sau đây.


Bảo quản mực bằng kho lạnh là giải pháp ưu việt
Những tiêu chuẩn thi công kho lạnh bảo quản mực cần đảm bảo
Để có thể tiến hành thi công kho lạnh bảo quản mực đúng chuẩn với những hệ thống kho lạnh đảm bảo khả năng vận hành, sử dụng ưu việt nhất việc tuân thủ một số tiêu chuẩn là điều không thể bỏ qua.

Về các hạng mục kết cấu thi công
Trước tiên trong quá trình thi công kho lạnh bảo quản mực đúng chuẩn phải đảm bảo kết cấu tốt ở các hạng mục thi công. Ở bất cứ hạng mục thi công nào cũng cần đảm bảo những điều kiện, thông số kỹ thuật cụ thể nhằm đảm bảo khả năng vận hành của kho lạnh sau khi hoàn thiện được tốt nhất.

Ví dụ riêng đối với kho lạnh bảo quản mực thì độ dày tiêu chuẩn của vỏ kho lạnh phải lớn, không được phép dưới 100mm. Lớp vỏ kho lạnh chủ yếu được làm từ xốp PU có khả năng cách nhiệt lý tưởng trong nhiều điều kiện môi trường ngoại cảnh khác nhau.

Hay đối với việc thi công cửa kho lạnh đối với các kho lạnh bảo quản mực hay các loại hải sản nói chung phải được làm từ chất liệu inox 304 với khả năng che kín, cách nhiệt hoàn hảo, tránh khí lạnh truyền ra ngoài và khí nóng từ môi trường ngoài nhiễm vào trong gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản của kho lạnh nói chung.

Về điều kiện nhiệt độ
Đối với việc thi công kho lạnh bảo quản mực còn cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn cụ thể về nhiệt độ. Bởi nhiệt độ là yếu tố quan trọng hơn cả trong việc bảo quản mực hay bất cứ loại thực phẩm nào. Việc lắp đặt các hệ thống máy nén, máy làm lạnh phải có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để tạo ra được môi trường bảo quản phù hợp cho từng trạng thái khác nhau của mực.

Đối với mực sống việc bảo quản trong kho lạnh nhiệt độ tiêu chuẩn phải là – 2 độ C. Đối với mực khô thì mức nhiệt độ tiêu chuẩn dao động từ - 18 đến – 22 độ C. Ở nhiệt độ lý tưởng này đảm bảo cho giá trị dinh dưỡng trong mực được giữ nguyên cũng như hạn chế tối đa khả năng xâm hại đến từ vi khuẩn ngoài môi trường.

Về vị trí thi công
Ngoài những tiêu chuẩn về kết cấu, nhiệt độ thì việc tiến hành thi công kho lạnh bảo quản mực cần đảm bảo về tiêu chuẩn vị trí thi công. Nên tiến hành lắp đặt kho lạnh gần khu đánh bắt mực bởi lẽ mực sau khi đánh bắt cần được chế biến và bảo quản lạnh ngay lập tức. Thêm vào đó là những vị trí thi công cao, thoáng đáng nên được ưu tiên.

Trên đây điện lạnh Thế Việt đã chia sẻ đến bạn các tiêu chuẩn của hệ thống kho lạnh bảo quản thủy sản. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản thủy sản, lắp đặt hệ thống kho đông lạnh,.... Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong thời gian sớm nhất.
TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ
0944.270.673
Hệ thống chi nhánh
Văn Phòng Quận 9
68/106 bưng ông thoàn, phường phú hữu, quận 9, tp. hồ chí minh
Quận Phú Nhuận:
168/29 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 3:
742 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cần Thơ:
365 Võ Văn Kiệt, Long Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
ĐĂK LĂK:
57 Lê Quý Đôn, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm