Các ứng dụng của hệ thống Chiller trong ngành công nghiệp thực phẩm

Các ứng dụng của hệ thống Chiller trong ngành công nghiệp thực phẩm

Giá Bán: 9,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp là một trong những hệ thống máy làm mát được sử dụng nhiều trong công nghiệp hiện nay. Ta có thể kể qua một số ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm sau đây.
Ứng dụng của máy lạnh hấp thụ trong công nghiệp thực phẩm
Không chỉ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp dệt may, máy làm lạnh nước dạng hấp thụ còn được sử dụng trong ngành thực phẩm, tiêu biểu là lĩnh vực sản xuất bia tươi và chế biến thực phẩm.

Lĩnh vực sản xuất bia: trong quá trình sản xuất bia tươi, người dùng cần phải đảm bảo nhiệt độ nước lạnh phù hợp để làm mát men bia, thùng lên men và bồn bia tươi. Và trong nhiều biện pháp làm lạnh hiện nay thì các doanh nghiệp bia thường lựa chọn sử dụng máy làm lạnh nước dạng hấp thụ để chạy lạnh, đảm bảo mức nhiệt độ lý tưởng cho hoạt động sản xuất. Lý do là bởi loại máy làm lạnh này có thể tận dụng tối đa nguồn nhiệt hơi nước từ bồn nấu bia để chạy lạnh mà không tốn kém nhiều chi phí điện năng như những thiết bị làm mát thông thường khác.


Ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng máy làm lạnh nước để lên men, tiệt trùng sản phẩm

Lĩnh vực chế biến thực phẩm: trong các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, để thanh trùng cho các sản phẩm và nước giải khát, người ta đã sử dụng hơi nước hoặc nước nóng từ lò hơi. Trong khi đó, người ta thường ứng dụng máy làm lạnh nước dạng hấp thụ điều khiển bằng hơi để thu hồi nhiệt lượng bên ngoài để tạo ra hơi nước nóng đạt yêu cầu chất lượng để tiệt trùng cho các loại thực phẩm. So với nồi hơi có công suất tương tự thì việc sử dụng hệ thống máy làm lạnh nước chiller có thể tiết kiệm tới 40% nhiên liệu tiêu thụ mỗi giờ làm việc. Vì vậy, dễ hiểu vì sao thiết bị này lại được ưa chuộng tới vậy trong công nghiệp thực phẩm.
Trên đây là những thông tin về hệ thống máy lạnh Chiller hấp thụ trong ngành công nghiệp dệt may hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến với bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đăt điều hòa cho nhà xưởngđiều hòa công nghiêp Water Chiller,... Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944 270 673 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm