Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trái bơ

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trái bơ

Giá Bán: 9,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trái bơ là một loại thực phẩm nổ dưỡng rất tốt cho sứa khỏe nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhưng trái bơ là một loại trái hô hấp và được trồng nhiều tại các khu vực Tây Nguyên nên cần có giải pháp bảo quản trái bơ trước khi đến được tay người dùng.
Đặc điểm của trái bơ
Trái bơ có chứa hơn 14 loại Vitamin và khoáng chất bao gồm Canxi, sắt, đồng, magie,... Trái bơ cũng rất giàu chất chống lão hóa có thác dụng ngăn ngừa hình thành các gốc tự do dẫn đến gây ung thư, đục thủy tinh thể, lão hóa da duy trì làm da săn chắc.
Trái bơ còn là nguồn Folate rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai đặc biệt ở những tuần đầu tiên của thai kỳ . Vì 75% trẻ sơ sinh bị nứt đốt sống là do thiếu Folate từ trong bụng mẹ.
Trái bơ còn chứa hàm lượng lớn protein cao nhất trong các loại trái cây gần tương đương với sữa. Ngoài ra trái bơ còn có hàm lượng muối thấp, hàm lượng Lutein cao, có chứa Carotenoid tự nhiên giúp mắt sáng và duy trì một làn da đẹp.

Một vài lợi ích đến từ trái bơ
Giúp điều chỉnh huyết áp, giảm Cholesteron gây hại, Trị loét bao tử, Cải thiện khả năng thị giác, ngăn ngừa bệnh vẩy nến,...
Kho lạnh bảo quả trái bơ
Trái bơ là một loại trái cây chín nhanh sau khi thu hoạch ( là loại trái hô hấp bộc phát) do vậy công tác sử lý, bảo quản sau khi thu hái rất được quản tâm đặc biệt là trong việc vân chuyển đến các nơi tiêu thụ xa cũng như để phục vụ trong xuất khẩu.
Ở nước ta hiện nay trái bơ thường được trồng nhiều tại khi vực Đăk Lăk nói chung và Tây Nguyên nói riêng là chủ yếu. Có thời vụ thu hoạch tập trung vào tháng 6 cho đến tháng 8 với số lượng thu hoạch hàng ngày là khá lớn; điều nay cũng gây không ít kho khăn trong việc bảo quản và phân phối đến các nơi tiêu thụ.
Một vấn đề nữa cần quan tâm là những tổn thất sau khi thu hoạch: Sự tổn thất trải qua 2 quá trình
1. Hao hụt trong tự nhiêu do quá trình quả chín tự nhiên.
2. Hao hụt sản sản lượng do hư hỏng trong quá trình bảo quản lạnh tồn trữ phân phối mà không thực hiện việc bảo quản đúng quy cách.

Có rất nhiều phương pháp bảo quản trái bơ được áp dụng trên thế giới hiện nay như: phương pháp kiểm soát thành phần khí, bảo quản băng chất cản chín, bảo quản bằng cách dùng sáp bảo quản. Song phương pháp bảo quản lạnh là phương pháp truyền thống dễ áp dụng đặc biệt tạo tâm lý an toàn do không sử dụng hóa chát.
Trái bơ bao quản được tối đa 18 ngày với phương pháp dùng hệ thống kho mát bảo quản. Nhiệt độ bảo quản là 8 độ C tuyệt đối không nên bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn vì khi đó Protein sẽ bị biến tính và giảm chất lượng của trái. Với nhiệt độ như thế ta có thể bảo quản trái bơ vào khoảng 15 ngày và sau đó mới đen đi ươm chín và bán ra thị trường, thời gian ươm chín là 3 ngày nên ta có thể bảo quản 18 ngày, sau đó chất lượng trái bơ sẽ giảm rất nhanh. Khối lượng hao hụt trong phương pháp này là 2,47%.

Trên đây là những thông tin bảo quản trái bơ hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bao quản trái cây, hệ thống kho cấp đông,... Hãy liên hệ vơi chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh qua thông tin sau:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt
Hotline: 0944 270 673
Email: dienlanhtheviet@gmail.com
Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm