Sản phẩm bình ắc quy PowerLand mang lại sự hài lòng về chất lượng.

Sản phẩm bình ắc quy PowerLand mang lại sự hài lòng về chất lượng.

Giá Bán: 200,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các dịch vụ hiện tại đang có sự phát triển tuyệt vời giúp mang lại cho khách hàng tiếp cận dễ dàng đến với sự chuyên nghiệp mà dịch vụ mang lại, dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đáp ứng được tiêu chí hàng đầu để mang lại kết quả đúng như khách hàng mong muốn. Đầu tư các sản phẩm mang đến sự cần thiết là điều mà nhiều khách hàng mong muốn, họ cần tiếp cận đến với các sản phẩm bình ắc quy uy tín được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp và lâu năm, giúp họ có được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi sử dụng sản phẩm và giá ắc quy khô mang lại sự hài lòng nhất khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.


  • Đôi nét về hoạt động của ắc quy


Ắc quy là 1 trong những bộ phận quan yếu nhất trên ô tô Ngày nay. Vai trò quan yếu nhất của ắc quy là phân phối năng lượng cho hệ thống phát động (củ đề), giúp phát động động cơ. Bên cạnh đó, nó còn có vai trò sản xuất điện năng hỗ trợ trong trường hợp phụ chuyển vận (radio, điều hòa, đèn xe,…) tiêu dùng loại vượt quá loại định mức của máy phát. Khác với xe máy, ô tô đương đại ko dùng cần đạp để khởi động động cơ phòng lúc hết ắc quy, Do vậy vai trò của một bộ ắc quy tốt càng trở thành quan trọng hơn bao giờ hết.

Trong khi đã bật chìa khóa xe nhưng chưa đề nổ, lúc này máy phát chưa hoạt động, tất cả các vật dụng và phụ vận chuyển điện trên xe đều được cấp điện bởi ắc quy. Sau khi căn vặn chìa khóa (hoặc bấm nút đề nổ) để khởi động xe, ắc quy sẽ phân phối điện cho máy khởi động (củ đề) làm quay bánh đà của động cơ, trong khoảng đó khiến cho quay trục khuỷu tới số vòng tua tối thiểu để có thể tự hoạt động được: 40 - 60 vòng/phút đối với động cơ xăng và 80 – 100 vòng/phút đối với động cơ diesel.

Những mẫu ắc quy

Số đông ắc quy ô tô là ắc quy chì-axit, dùng các bản cực âm (bằng chì Pb) và bản cực dương (chì oxit PbO2) ngâm trong dung dịch axit sulfuric H2SO4). Ắc quy chì-axit được chia thành 2 cái chính là ắc quy hở (ắc quy nước) và ắc quy kín (ắc quy khô).

Kích thước ắc quy

Ắc quy được sản xuất với đa số đội ngũ kích cỡ cũng như vị trí đặt điện cực khác nhau. Việc chọn đúng kích thước ắc quy là rất quan trọng để đảm bảo việc lắp đặt cũng như vận hành được dễ dàng và ổn định nhất.

  • Các tín hiệu nhận diện hư hỏng của ắc quy

Sai trái đa dạng và thường phải trả chi phí đắt của người dùng là cho rằng ắc quy không cần phải bảo dưỡng hay theo dõi. Chỉ tới khi phát hiện ra xe khó đề khi chuẩn bị rời khỏi nhà, hoặc thậm chí là khu vực giữa 1 nơi hoang sơ hẻo lánh, họ mới nhận ra ắc quy đã có vấn đề. Trong khi đó, chỉ cần quan tâm một chút, những trắc trở của trang bị này có thể lộ ra. Vào mỗi sáng khi khởi đầu khởi động xe, giả dụ thấy tín hiệu ko đủ điện, chủ xe có thể đến những garage để kiểm tra lỗi hệ thống sạc. Bây giờ, đa dạng garage ô tô có hệ thống chẩn đoán bằng tay rất dễ dàng.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những hài lòng về sự hỗ trợ khi sử dụng hiểu quả nhất.

Việc đầu tư và tiếp cận đến các sản phẩm chất lượng cao cấp đã và đang được nhiều khách hàng chú trọng đến, vì những gì sản phẩm mang lại giúp đảm bảo được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Đến với Công ty PowerLand khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín nhất.


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm