Khi chọn mua máy phát điện gia đình bạn nên lưu ý những vấn đề gì?

Khi chọn mua máy phát điện gia đình bạn nên lưu ý những vấn đề gì?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy phát điện gia đình là một trong những sự chọn lọc hàng đầu của người dùng ngày nay với các điểm mạnh và tiện lợi mà dòng máy phát điện này mang lại. Không những thế để chọn lọc mẫu máy phát điện gia đình chất lượng rẻ nhất trong hàng nghìn dòng máy phát điện là điều vô cùng khó. Hãy cùng trải nghiệm các chia sẻ dưới đây của công ty điện máy Hoàng Long để biết thêm thông tin chi tiết nhé.


Công suất máy phát điện

Khi mua máy phát điện gia đình, khách hàng nên đếm trước các thiết bị dự trù sẽ dùng lúc mất điện là bao nhiêu loại để tính toán công suất tiêu thụ tổng, trong khoảng đó có thể chọn lựa vật dụng phát điện có công suất phù hợp nhằm giảm thiểu tình trạng gây quá chuyển vận, chập điện, cháy những vật dụng nối với máy phát điện. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người dùng máy nên chọn sắm máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tại từ 10% tới 25%.

Để không gây ra trạng thái quá chuyên chở điện như nói tại trên thì máy nên có hệ số an toàn khoảng 1.1, nghĩa là chọn công suất bằng cách thức nhân công suất tải với hệ số an toàn.

Tuy nhiên các chiếc máy phát điện dân dụng không xịn thường tự in số KVA hay KW lớn hơn công suất thực. Hàng trôi nổi trên thị trường thậm chí còn dập trên thân máy gấp một,5 lần.

Chúng tôi khuyên người tiêu dùng: mua máy nhỏ vừa đủ chạy quạt, chiếu sáng và TV thôi, không nhất mực chạy điều hòa vì lý do kinh tế và độ ồn.

Không mua máy phát điện không rõ nguyên do

Người dùng không nên tham rẻ mua những loại máy phát điện không rõ xuất xứ, không có giấy bảo hành. Vì thường những loại máy không thuộc 1 hãng có tiếng tăm sẽ không đảm bảo an toàn cho những đồ vật điện trong gia đình, hơn thế nữa máy có thể sẽ rất ăn xăng, vậy nên mức giá ban đầu có thể rẻ nhưng lại tốn kém hơn vì lượng xăng tiêu thụ lớn.

Một điều đáng chú ý nữa là máy phát điện có độ ồn rất to và các cái máy không được đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn còn lớn hơn đa số. Nếu không chú ý điều này lúc sắm thì có thể sẽ gây ra hầu hết phiền toái cho gia đình hoặc cả láng giềng trong quá trình sử dụng máy phát điện.


>>> Xem thêm các thông tin liên quan: https://dienmayhlc.vn/may-phat-dien-gia-dinh-loai-nao-tot/

Những lưu ý lúc chọn mua máy phát điện gia đình

– Khi có nhu cầu sắm máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các vật dụng điện cần tiêu dùng, từ ấy xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần sắm.

– Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người tiêu dùng nên chọn sắm máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tại từ 10% tới 25%.

– Lúc lựa chọn máy phát điện dân dụng, người dùng nên chú ý tuyển lựa sản phẩm có giấy bảo hành và xuất xứ rõ ràng.

– Lúc mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật xác thực để chọn được chiếc máy phù hợp.

Kỳ vọng qua những chia sẻ trên đây của Điện máy HLC có thể giúp khách hàng chọn được các sản phẩm giải quyết được nhu cầu dùng của mình nhé.


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm