Đơn vị chuyên cung cấp bình ắc quy uy tín chất lượng.

Đơn vị chuyên cung cấp bình ắc quy uy tín chất lượng.

Giá Bán: 250,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Hiện tại , việc ứng dụng các sản phẩm chất lượng uy tín nhất trong nhu cầu sử dụng hiện tại đã và đang ngày càng cần thiết, những sản phẩm và dịch vụ đang trở nên thay đổi và đổi mới, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến với đơn vị cửa hàng bán bình ắc quy tphcm uy tín nhất.


Ắc quy là gì?

Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích tụ và cấp điện cho các đồ vật điện. Người dùng có thể sử dụng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và dùng ắc quy đa dạng lần trước lúc thay thế. Trong thực tại, ắc quy còn được biết tới với những tên gọi như acquy, bình accu, bình ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện.

Cấu tạo căn bản của 1 bình ắc quy lưu trữ điện gồm các phòng ban:

 • Bên trong ắc quy thường được chia thành các ngăn nhỏ, mỗi ngăn gồm các bản cực âm và bản cực dương. Bản cực âm và bản cực dương có tấm chắn ngăn bí quyết, giữa 2 bản cực được điền đầy bằng chất điện phân và được nối với nhau bằng thanh nối.
 • Lộ thiên ắc quy được bao bọc bằng vỏ bọc, phía trên có những cọc bình dùng để nối ắc quy với vận chuyển ngoài hoặc nối các ắc quy với nhau. Ngoài ra, với các ắc quy hở, phía trên bình sẽ có thêm nút thông khá để giúp thoát khí trong bình ra môi trường ngoài.

Ắc quy là gì?

Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào giai đoạn biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích tụ và cấp điện cho những trang bị điện. Các bạn có thể bằng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và dùng ắc quy phổ biến lần trước khi thay thế. Trong thực tại, ắc quy còn được biết đến với các tên gọi như acquy, bình accu, bình ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện.

Cấu tạo căn bản của 1 bình ắc quy lưu trữ điện gồm các phòng ban:

 • Bên trong ắc quy thường được chia thành những ngăn nhỏ, mỗi ngăn gồm những bản cực âm và bản cực dương. Bản cực âm và bản cực dương có tấm chắn ngăn cách thức, giữa hai bản cực được điền đầy bằng chất điện phân và được nối với nhau bằng thanh nối.
 • lộ thiên ắc quy được bao bọc bằng vỏ bọc, phía trên có những cọc bình tiêu dùng để nối ắc quy với tải ngoài hoặc nối các ắc quy với nhau. Bên cạnh đó, với những ắc quy hở, phía trên bình sẽ có thêm nút thông hơi để giúp thoát khí trong bình ra môi trường ngoài.


Ắc quy có các mẫu nào?

Những loại ắc quy trên thị trường Ngày nay cực kỳ nhiều, phong phú và thường được phân chiếc dựa vào 1 số căn cứ phổ quát như sau:

Phân chiếc dựa trên dòng chất điện phân của bình ắc quy

 • Ắc quy kiềm: Là loại ắc quy tiêu dùng kiềm khiến chất điện phân.
 • Ắc quy axit (ắc quy axit-chì): Là dòng ắc quy sử dụng axit làm chất điện phân, được chia thành các loại nhỏ hơn như sau:
  một. Ắc quy axit hở khí: Khí bên trong bình ắc quy có thể thoát ra ngoài được, gồm ắc quy hở khí dạng ngập nước phải bảo dưỡng và ắc quy hở khí ko phải bảo dưỡng.
  hai. Ắc quy axit kín khí: Khí bên trong bình ắc quy chẳng thể thoát ra ngoài, gồm ắc quy khô tấm hút AGM và ắc quy khô gel.
 • Ắc quy pin Lithium: Là cái ắc quy sử dụng muối lithium trong dung môi hữu cơ khiến chất điện phân.


 • Chúng tôi mong muốn giúp các bạn có được các trải nghiệm lý tưởng nhất khi sử dùng những sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Các chính sách và chi tiết khuyến mãi khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ này: PowerLand . Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất khi tiếp cận đến với chúng tôi. GIúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất là điều mà chúng tôi mong muốn nhất.


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm