Máy quét “Thẻ xanh Covid” chuyên dụng Cino Fuzzyscan A680

Máy quét “Thẻ xanh Covid” chuyên dụng Cino Fuzzyscan A680

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy quét “Thẻ xanh Covid” chuyên dụng Cino Fuzzyscan A680

"Thẻ xanh COVID-19" được xem là một hình thức công nhận cho người đã có miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại virus SARS-CoV-2 nhờ đã tiêm vaccine hoặc là F0 đã khỏi bệnh và hoàn thành thời gian cách ly.

Mỗi cá nhân được cấp mã QR chứa thông tin cá nhân, chứng nhận tiêm chủng, thông tin xét nghiệm,… khi đến các nơi công cộng xuất trình mã QR quét tại máy quét chuyên dụng xác minh thông tin.

Máy quét Cino Fuzzyscan A680 với các tính năng nổi bật thích hợp sử dụng quét “Thẻ xanh Covid” tại các địa điểm công cộng.

·         Máy quét Cino Fuzzyscan A680 kết hợp giữa cấu trúc mạnh mẽ, thiết kế quang học tiên tiến và công nghệ hình ảnh độc quyền từ Cino đáp ứng cho mọi nhu cầu quét mã vạch.

·         Máy quét mã vạch A680 có khả năng giải mã hầu hết tất cả các mã vạch, ngay cả những mã vạch chất lượng kém, thông tin dày đặc, bị bẩn, bị che khuất một phần hoặc mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại di động.

·         Công nghệ quét đa hướng giúp người dùng dễ dàng vận hành máy mà không cần phải căn chỉnh mã vạch gây tốn kém thời gian tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng, tăng hiệu quả công việc.

·         Chế độ quét rãnh tay giúp tối đa hiệu quả hoạt động, giúp người vận hành có thêm thời gian để thực hiện các thao tác nghiệp vụ khác.

·         Độ bền cao, khả năng chịu rơi tốt từ độ cao 1.8 m lên sàn bê tông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053

Email: sales6@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy đọc mã QR cầm tay, máy quét mã vạch chính hãng, máy đọc mã vạch 2D, máy quét “thẻ xanh covid”, máy quét Cino FuzzyScan A680, máy quét mã QR,

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm