Máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600 để bàn quét nhanh chính xác

Máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600 để bàn quét nhanh chính xác

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600 để bàn quét nhanh chính xác

Máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600 đọc chuẩn mã vạch 2D thích hợp để trên mặt bàn, phù hợp với không gian hẹp hay các nhu cầu quét cần tốc độ nhanh nhạy. HF600 được ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu đọc mã 2D ngày càng phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau, được sử dụng rộng rãi như bán lẻ, hậu cần theo dõi, dược phẩm và tự động hóa văn phòng.

Tính năng máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600

·         Thiết kế tiện dụng: Thiết kế độc đáo với chân đế cố định và khả năng điều chỉnh quét ở 3 góc độ khác nhau, giúp đáp ứng khả năng quét linh hoạt.

·         Mặt kính quét rộng rãi: Mặt kính quét có đường kính lên đến 80mm tăng khả năng thu nhận thông tin mã vạch

·         Chế độ ngủ với kích hoạt IR: Giảm hiệu quả tiêu thụ điện năng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí vận hành.

·         Công nghệ chiếu sáng thông minh: với 3 tùy chọn ánh sáng có thể điều chỉnh, chiếu sáng máy quét được tối ưu hóa cho hiệu năng quét 2D vượt trội và khả năng bắt chuyển động cao

·         Được thiết kế với công nghệ quét tiên tiến cùng hiệu suất quét vượt trội. Là sản phẩm lý tưởng để ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

·         Không chỉ sở hữu khả năng quét nhanh chóng nhiều loại mã vạch khác nhau trên tem nhãn, còn có thể giải mã những mã vạch được hiển thị trên màn hình điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053

Email: sales6@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy đọc mã vạch, máy quét mã vạch để bàn, máy đọc tem mã vạch đa tia, máy quét mã vạch nhỏ gọn, máy quét mã vạch đa tia Honeywell HF600,

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm