Máy đọc RFID tầm xa Zebra MC3390R chính hãng giá rẻ

Máy đọc RFID tầm xa Zebra MC3390R chính hãng giá rẻ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đọc RFID tầm xa Zebra MC3390R chính hãng giá rẻ

Đầu đọc RFID UHF tầm xa Zebra MC3390R là sự tích hợp của nhiều đặc điểm cùng tính năng nổi bật:

·         Quét mã vạch 1D lẫn 2D tầm trung, tầm xa: ứng dụng thiết bị trong nhiều hoạt động khác nhau từ quét mã vạch 1D, 2D cho đến đọc nhanh, chính xác các thẻ RFID một cách hữu hiệu.

·         Được tích hợp công nghệ định vị: có thể chụp nhiều mã vạch cùng lúc một cách dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt quét.

·         Xây dựng cho ứng dụng trong môi trường bán công nghiệp: Thiết bị đáp ứng được thử nghiệm chịu rơi từ độ cao 1.5 m lên sàn và đạt chuẩn IP54 trong khả năng chống chịu sự xâm nhập của giọt bắn, bụi bẩn.

·         Bền bỉ chắc chắn: màn hình cảm ứng cùng đầu quét mã vạch được trang bị kính Corning® Gorilla® Glass giúp chống xước, chống vỡ tối đa, mang đến độ tin cậy cao.

·         Dung lượng pin nâng cấp: được trang bị pin với dung lượng vượt trội hơn, 7000 mAh, kéo dành thời gian vận hành của máy trong ca làm việc, hạn chế những gián đoạn không mong muốn.

·         Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn, vừa tay: người sử dụng dễ dàng mang máy theo bên mình ứng dụng và vận hành thiết bị chỉ với một tay.

·         Độ chính xác cao, phạm vi đọc rộng: Ăng-ten tầm xa tích hợp có thể bắt các thẻ RFID cách xa hơn 60 ft./18,2 m.

·         Công nghệ vô tuyến ASIC hiệu suất cao: cung cấp độ nhạy vượt trội và độ chính xác đọc cao hơn, mang lại tốc độ đọc nhanh hơn 25% và chính xác hơn 40%.

·         Xử lý dữ liệu nhanh chóng: Bộ xử lý tám nhân 2,2 GHz cực kỳ mạnh mẽ và RAM 4 GB / Flash 32 GB.

·         Dễ dàng nhận biết phản hồi từ máy: Máy được trang bị đèn LED với khả năng hiển thị cao, người dùng có thể nhận biết nhanh chóng dù thiết bị đang được ứng dụng dưới điều kiện môi trường nào.

·         Tích hợp NFC để ghép nối đơn giản, chỉ trong giây lát: Chỉ với thao tác chạm nhanh, người dùng đã kết nối được ngay với các thiết bị như máy quét đeo tay, máy in di động và tai nghe Bluetooth của Zebra.

·         Thân thiện với người dùng: Từ sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng màu lớn, thể hiện các thông tin rõ nét, trực quan cùng bàn phím vật lý nên đơn giản hóa cho quá trình thao tác của người dùng. Với 3 tùy chọn bàn phím khác nhau, có thể lựa chọn loại bàn phím mang đến sự thuận tiện, thoải mái nhất cho mình.

·         Cung cấp hệ điều hành Android 10: Android 10 giúp MC3390R dễ sử dụng hơn và thậm chí còn an toàn hơn. Đối với bộ phận CNTT của bạn, có hơn 50 cải tiến bảo mật và quyền riêng tư mới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053

Email: sales6@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy đọc mã vạch, máy đọc nhãn RFID, máy đọc Rfid tầm xa, đầu đọc Rfid, máy đọc RFID Zebra MC3390R,

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm