Máy đo hạt bụi chính hãng

Máy đo hạt bụi chính hãng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khái quát về máy đo bụi

Ô nhiễm không khí do những hạt bụi mịn là vấn đề đang ngày càng nhiều nhất là ở các thành phố lớn. Bởi thế, máy đo hạt bụi chất lượng cao ra đời nhằm giúp con người có thể kiểm soát được chất lượng không khí, lạ lùng là ở các khu vực đòi hỏi cao về các thành phần trong không khí như ở phòng sạch. Vậy máy đo bụi là gì? Công dụng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu rõ qua bài viết này nhé

máy đo bụi là gì?

máy đo bụi hay còn gọi là máy đếm hạt bụi, là 1 trang bị thuận tiện để giám sát chất lượng không khí trong phòng sạch, những nơi làm việc và xưởng phân phối, chế biến… vật dụng chắc chắn đo được kích cỡ và những hạt bụi trong không khí đặc biệt là những hạt bụi mịn mà mắt thường không thể quan sát được. Bụi đo được trong không khí, khói chính là thực tại thời điểm đo. Màn hình hiển thị kết quả giúp người sử dụng ngay lập tức đánh giá được tình trạng không khí và hướng phát triển bụi tại khu vực đo.

Công dụng của máy đo bụi

  • máy đo độ bụi phòng sạch có khả năng kiểm tra, ghi lại hàm lượng, mật độ của các hạt bụi có kích cỡ khác nhau như PM10, PM2,5, PM1…
  • máy có thiết kế nhỏ gọn, triển khai dễ dàng, vệ sinh đơn thuần, trả kết quả nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • một số máy đo bụi chất lượng cao có khả năng tự động đo và ghi lại bụi có trong không khí giúp kiểm soát chất lượng không khí ở các nơi có độ ô nhiễm cao như những bãi phế thải…
  • máy đo bụi chắc chắn đo và kiểm soát các vấn đề ô nhiễm khẩn cấp và nhất thời, diễn ra nhanh tại những khu vực nguy hiểm về mức độ bụi trong không khí để nhân viên có cách xử lý kịp thời.
  • vật dụng đo độ bụi phòng sạch giúp phát hiện sớm những vấn đề về hàm lượng những hạt bụi có kích thước khác nhau trong không khí để tìm ra lỗi trong hệ thống lọc khí, tiến hành sửa chữa và khắc phục.
  • Phát hiện sớm các hạt bụi lạ trong không khí đảm bảo môi trường công việc an toàn, hiệu quả cho nhân viên và đảm bảo chất lượng thiết bị.

Phân loại máy đo bụi

trang bị đo độ bụi phòng sạch được phân loại thông qua chức năng và đặc tính công việc của mỗi dòng thiết bị. Dựa vào đó, nhân viên có thể lựa tìm được dòng trang bị phù hợp vơi mục đích sử dụng để đạt hiệu quả cao, nâng cao tuổi thọ của thiết bị và phòng sạch.

máy đo bụi cầm tay

máy đo bụi cầm tay có khả năng đo được các hạt có kích thước từ 0,3 – 0,5µm, mã hóa 10000 phép đo, sử dụng nguồn sáng của đèn laser. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dùng thuận tiện trong rộng rãi môi trường nên là mẫu thiết bị được dùng rộng rãi nhất. Kết quả đo được trả ngay trên màn hình hiển thị, cũng có những nút bấm điều khiển trên thân trang bị giúp tạo thuận lợi nhất cho nhân viên trong quả trình dùng.

>> Xem thêm máy đo khí thải tốt nhất thời điểm này

máy đo bụi model HD

máy đo độ bụi phòng sạch này chắc chắn đo được kích thước hạt từ 0,01 – 50nm, có kết hợp cả hệ thống âm báo. Máy này có khối lượng to lớn và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với máy đo bụi cầm tay. Tuy nhiên, ngoại hình thiết bị vẫn gọn gàng, dễ dùng và có thể đi lại giữa những khu vực đo. Vật dụng thường được dùng trong những môi trường công việc có hạt bụi nhỏ mịn như các ngành điện tử, chế tạo phụ gia hóa chất…

trang bị đo hạt bụi

Khác với hai mẫu thiết bị trên, trang bị đo hạt bụi sử dụng cách đo cân bằng áp suất. Máy mang khả năng đo được kích cỡ hạt từ 0,1 – 10µm, mã hóa 500 phép đo. Nhưng khuyết điểm của dòng trang bị này là thiết kế khá nặng và cồng kềnh nên thường chỉ dùng trong môi trường cố định, ít di chuyển.

Chức năng của máy đo bụi

vật dụng đo độ bui phòng sạch đều mang chức năng chung là đo bụi. Nhưng tùy từng dòng trang bị, đời sản xuất mà có giải pháp thức đo, trả kết quả cùng những chức năng đi kèm khác nhau. Vậy nên tùy theo yêu cầu và mục đích dùng của công ty, cá nhân mà lựa chọn thiết bị có chức năng thích hợp.

Vật liệu, thiết kế

Vật liệu, chất liệu của máy đo bụi thường quyết định tuổi thọ của máy. Trong một số nếu sử dụng máy ở các môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ, độ ẩm cao, nếu vật dụng làm từ vật liệu nhái sẽ dễ bị hư hỏng và ảnh hưởng tới kết quả đo của máy.

bên cạnh đấy, trang bị đo độ bụi phòng sạch với ngoại hình nhỏ gọn, dễ cầm. Hay những phím chức năng được tối ưu, tối giản hóa sẽ tạo thuận lợi rất nhiều cho nhân viên trong giai đoạn dùng.

máy đo bụi đang ngày càng phổ biến và lợi ích không chỉ trong hoạt động sản xuất và cả trong đời sống. Nắm được những thay đổi trong thành phần cũng như chất lượng không khí nhờ trang bị đo độ bụi phòng sạch giúp tăng sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu rõ về máy đo hạt bụi phòng sạch? Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với TKTech để có được sự hỗ trợ tốt nhất

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm