Máy dò cà dò sâu chính hãng

Máy dò cà dò sâu chính hãng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

bây giờ, những tàu thuyền đánh bắt hải sản hầu như đều mang sản phẩm Máy dò cá dò sâu(https://tktech.vn/may-do-ca-do-sau/) để những ngư dân sẽ biết những địa điểm nào đang có cá để quăng lưới và đánh bắt. Từ đấy tiết kiệm được thời gian và công sức, tăng năng suất hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên vẫn còn một số người còn ngộ nhận về những chỉ thị trên màn hình về địa điểm cũng như số lượng lớn nhỏ của đàn cá. Bài viết dưới đây TKTech chia sẻ kỹ hơn, chính xác và dễ hiểu rõ hơn.

Máy dò cá dò sâu là gì?

Máy dò cá dò sâu là máy điện tử chuyên sử dụng hổ trợ đa số cho những Ngư Dân đi Biển, nó cho biết vùng nước bên dưới ghe tàu nông sâu và ít hay nhiều cá, đáy cát, đáy bùn, hay rạn san hô, có các chướng ngại vật như xác ghe tàu đắm, thảm thực vật… để ra quyết định đánh bắt cá thích hợp. Từ đấy tăng hiệu quả đánh bắt thủy hải sản, cải thiện đời sống vật chất và vương lên làm giàu của nghề Biển.

4 kinh nghiệm hay cho Máy dò cá dò sâu

1. Nhiễu bề mặt và Vùng mù

Đầu dò của Máy dò cá dò sâu không thể phát hiện các vật thể ngay dưới bề mặt nước do bị nhiều bề mặt. Nguyên nhân vì nước sắp bề mặt sẽ phản xạ một số sóng siêu âm, và những phản xạ này quá nhanh để bộ thu đầu dò xử lý chính xác. Sự phản xạ này có nhiều loại lý do, phổ biến nhất là sóng trên bề mặt, bong bóng, dòng chảy, rác và rong tảo. Kết quả là với rất nhiều nhiễu gần bề mặt. Điều này tạo nên một “vùng mù khoảng sâu 1m” trong đấy không thể xác định được cá.

Độ sâu và kích thước của vùng mù này chắc chắn được giảm bớt nếu chọn tần số sóng siêu âm cao hơn. Bởi thế, ví như Máy dò cá dò sâu của bạn mang đầu dò 2 tần số và bạn đang gặp phải nhiều lựa chọn bề mặt mà chế độ khử nhiễu (GAIN) không triệt tiêu được, hãy chuyển sang quét với tần số cao hơn như từ 50Hz sang 200Hz hay chế độ CHIRP chẳn hạn.

Nhờ kỹ thuật CHIRP sẽ có ít nhiễu bề mặt và vùng mù nhất, cung cấp các kết quả đo sâu chính xác lên đến 10 cm từ bề mặt nước.

2. Màn hình dịch chuyển ngay cả tàu đang đứng yên

các Máy dò cá dò sâu thời điểm này dữ liệu trên màn hình được hiển thị cuộn từ phải sang trái. Phía ngoài cùng bên phải của màn hình hiển thị kết quả gần đây nhất, kết quả cũ nhất nằm ở bên trái của màn hình. Bạn phải nhớ rằng màn hình của bạn sẽ tiếp tục cuộn ngay cả khi máy của bạn không chuyển động, vì sản phẩm liên tục gửi và nhận xung sóng siêu âm. Việc hiểu rõ cách hoạt động của màn hình cuộn này thực sự trọng yếu để hiểu biết được dữ liệu sóng siêu âm bạn nhận được.

>> Tham khảo thêm máy đo độ sâu mới nhất

3. Cách nhận biết chất đáy của Máy dò cá dò sâu

Máy dò cá dò sâu đo cả thời gian cần để 1 xung âm thanh quay trở lại, mà còn đo cả cường độ của tín hiệu quay trở lại. Điều này cho phép nó hiển thị mức độ cứng hoặc mềm của những vật thể dưới nước. Các vật thể mềm, mật độ thấp trả về tín hiệu yếu hơn, trong lúc các vật thể cứng, mật độ cao trả về tín hiệu mạnh hơn.

Màu sắc và độ sáng trên màn hình thiết bị của bạn sẽ cho bạn biết: màu sắc càng sống động, tín hiệu càng mạnh và Vậy nên vật thể càng cứng. Điều này đặc biệt trọng yếu lúc nhận biết số lượng đàn cá cũng như bề mặt đáy biển.

4. Phương pháp nhận biết chất đáy của Máy dò cá dò sâu

Máy dò cá dò sâu đo cả thời gian nên để một xung âm thanh quay trở lại, mà còn đo cả cường độ của tín hiệu quay trở lại. Điều này cho phép nó hiển thị mức độ cứng hoặc mềm của các vật thể dưới nước. Những vật thể mềm, mật độ thấp trả về tín hiệu yếu hơn, trong khi những vật thể cứng, mật độ cao trả về tín hiệu mạnh hơn.

Màu sắc và độ sáng trên màn hình sản phẩm của bạn sẽ cho bạn biết: màu sắc càng sống động, tín hiệu càng mạnh và do vậy vật thể càng cứng. Điều này đặc biệt quan trọng khi nhận biết số lượng đàn cá cũng như bề mặt đáy biển.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm