Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa

Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khả năng khử trùng lên đến 99%

Loại bỏ virus chỉ trong 18s

Dùng đến 30 ngày cho một lần sạc

Thiết đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi

Trong thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều loại vi khuẩn và virus mà mắt thường không thể nhìn thấy. Chúng là nguyên nhân của rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vậy làm thế nào để tiêu diệt được chúng? Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa chỉ với 30 phút sử dụng nhưng cho khả năng tiêu diệt vi khuẩn và virus hiệu quả lên đến 99.9%, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: đồ công nghệ thông minh

Đèn tia cực tím diệt khuẩn cầm tay sở hữu kích thước vô cùng nhỏ chỉ 180 * 50 * 15mm, cho phép người dùng dễ dàng cầm gọn trong lòng tay. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn cũng khá linh hoạt để người dùng bỏ vào túi xách hoặc balo và đem theo sử dụng mọi nơi, giúp bạn làm sạch mọi không gian mọi lúc cần thiết. Đèn diệt khuẩn phòng với màu trắng thanh lịch thì bạn có thể cầm đi bất cứ đâu mà thậm nó còn tăng tính thẩm mỹ cho bạn

Đèn Uv diệt khuẩn không khí với kích thước nhỏ gọn linh hoạt, đèn thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Ở các tủ quần áo, đèn diệt khuẩn cầm tay có thể loại bỏ các loại vi khuẩn bám trên quần áo. Ở khu vực nhà bếp, tủ lạnh là nơi hẹp, dễ sản sinh vi khuẩn. Đèn khử trùng sẽ tiêu diệt vi khuẩn, giúp việc ăn uống của bạn an toàn hơn. Ở phòng tắm ẩm ướt, thiếu ánh sáng mặt trời là nơi tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn nhất, sử dụng đèn diệt khuẩn không khí để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn ở khu vực này. Ở phòng khách, nơi có nhiều vị khách đến thăm, việc sử dụng đèn khử trùng phòng giúp tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đèn diệt khuẩn cầm tay sở hữu tính năng khử trùng bằng tia cực tím còn lại sẽ tiêu diệt vi khuẩn và virus bằng cách phá hủy các ADN và ARN của chúng, ngăn khả năng sinh sản cũng như các chức năng lây nhiễm. Với 6 bóng đèn LED làm bằng hợp kim cao cấp phát ra ánh sáng tím UCV, đèn cho hiệu quả khử trùng nhanh và chính xác đến 99.9% chỉ trong 18s. Ngoài ra, bóng đèn LED tia Uv có tuổi thọ lên đến 10000 giờ tương đương khoảng 10 năm.

Đèn diệt khuẩn UV được cung cấp năng lượng từ pin polymer có dung lượng lớn 800mAh cùng giao diện sạc USB Type-C tiện lợi, dễ dàng được sạc bằng bất kì cáp sạc nào có sẵn. Với lượng điện tiêu thụ chỉ 1W, mỗi lần sạc đầy,mỗi ngày sử dụng 180s có thể dùng được lên đến 30 ngày, giảm bớt sự cố khi sạc thường xuyên.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm