ĐẶC ĐIỂM CỦA VÒNG ĐEO TAY MI BAND 6- VÒNG ĐEO TAY sáng tạo

ĐẶC ĐIỂM CỦA VÒNG ĐEO TAY MI BAND 6- VÒNG ĐEO TAY sáng tạo

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐẶC ĐIỂM CỦA VÒNG ĐEO TAY MI BAND 6- VÒNG ĐEO TAY sáng tạo

Trong vài năm trở lại đây, dòng vòng đeo tay mi band 6 đã mang lại không ít thành công. Năm ngoái sản phẩm Mi Band 5 được Xiaomi ban bố tạo ra mắt và chưa đầy 1 năm sau hãng này tiếp diễn phát triển phiên bản kế nhiệm và sẽ tạo ra mắt với tên gọi Mi Band 6, ý định ​​sẽ có những tính năng và nâng cấp mới nhưng mẫu mã chừng như không đổi thay. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi thông báo chi tiết sản phẩm :

Về thiết kế: Giữ nguyên kiểu dáng, màn hình AMOLED 1.1 inch

Mi Band 6 sẽ có thiết kế và cáp sạc trong khoảng tính giống với model tiền nhiệm Mi Band 5. Nghe đâu vòng đeo tay sáng tạo Xiaomi đã có được ngoại hình bão hòa, tức Xiaomi đã cho rằng đây chính xác là kiểu dáng đặc trưng của hãng và chẳng thể đổi thay. Khi người khác Nhìn vào thì sẽ kiên cố rằng đây chính là vòng đeo tay của Xiaomi.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay thông minh xiaomi mijia

Màn hình của Mi Band 6 được thiết bị một màn hình kích thước 1.1 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc ma lanh, chất lượng hiển thị tốt và đủ không gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

Về tính năng: Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ REM, chức năng PAI,…

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp toàn bộ các chức năng cơ bản của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tiếp, theo dõi giấc ngủ REM,…

Xem thêm: bình giữ nhiệt 1.5 lít

Hơn thế nữa, Mi Band 6 còn định hướng tới cho khách hàng là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho phái đẹp. Đặc biệt đấy là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo các hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như những lần trước.

Khả năng chống thấm trên Mi band 5 năm nay vẫn duy trì so với các dòng tiền nhiệm, người mua có thể thả phanh đeo đi bơi mà không sợ vào nước.

Về thời lượng pin

Xem thêm: chuông cửa xiaomi

Mi band 6 vẫn duy trì thời lượng sử dụng vô cùng đáng nể trong khoảng những dòng tiền nhiệm trước ấy. Thời kì sử dụng lên tới 14 ngày, trong khi chỉ mất có 1h30p-2h là sạc đầy

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm