Tai nghe không dây Yealink WH62 Mono Teams chất lượng, giá rẻ!

Tai nghe không dây Yealink WH62 Mono Teams chất lượng, giá rẻ!

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tai nghe Yealink WH622 Mono Teams sử dụng công nghệ không dây DECT để cung cấp vùng phủ sóng không dây tốt nhất trong văn phòng hoặc ở nhà cho sự tự do di chuyển tuyệt vời. Yealink WH622 Mono Teams được trang bị công nghệ lá chắn âm thanh Yealink làm giảm tiếng ồn bên ngoài.
Tai nghe call center WH62 Mono Teams có 2 cổng micro USB bên trong đế, hỗ trợ kết nối đồng thời với PC và điện thoại IP. Tích hợp hoàn toàn với Điện thoại IP Yealink, mang đến trải nghiệm cuộc gọi đẳng cấp nhất.

• Tai nghe 1 tai DECT không dây
• Hỗ trợ 5 nút tính năng
• 2 cổng micro USB 2.0
• Tích hợp đèn báo LED bận
• Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 320 °
• Đế sạc (cho tai nghe)
• Thời gian đàm thoại: lên đến 13 giờ
• Thời gian sạc: 2,5 giờ
• DECT Phạm vi không dây: lên đến 160m / 525 feet


Với khả năng điều khiển dễ dàng trên tai, không bị gián đoạn, đeo thoải mái, Yealink WH62 Mono Teams là một đối tác tốt để giao tiếp hoặc cộng tác.
Sử dụng Công nghệ lá chắn âm thanh Yealink, hai micrô tích hợp trong Yealink WH62 Mono Teams sẽ tự động chặn tiếng ồn xung quanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giọng nói của người tham gia đàm thoại được rõ ràng, tăng hiệu quả giao tiếp đáng kể.
Cho du cuộc trò chuyện của bạn được bắt đầu khi nào và ở đâu, tai nghe call center WH62 Mono Teams  có thể bắt kịp các bước tiến của bạn. Với phạm vi không dây lên đến 160m và thời gian đàm thoại 13 giờ, phù hợp với nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ lắp đặt mật độ cao trong văn phòng mở, cho phép tối đa 200 người dùng và tận hưởng giao tiếp không dây cùng một lúc.


Ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Yealink WH62 Mono Teams:
-Tiết kiệm được chi phí: Việc mua bộ chuyển đổi EHS không còn cần thiết nữa.
- Có những cuộc trò chuyện tuyệt vời: Với công nghệ tấm chắn âm thanh và hai micrô tích hợp, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi tiếng ồn hoặc tiếng ồn xung quanh trong khi trò chuyện.
- Làm việc không bị xáo trộn: Với đèn bận tích hợp hoặc BLT60 tùy chọn mà bạn có thể gắn trên màn hình để đồng nghiệp có thể nhìn thấy khi bạn đang trò chuyện hoặc họp
- Phong cách thoải mái: Yealink đã thiết kế hình dạng hoàn hảo, dựa trên sinh trắc học của hàng trăm cái đầu. Ngoài ra, tai nghe còn có đệm mút hoạt tính bằng da ôm sát vào tai của bạn.
- Được ứng dụng trên nền tảng UC: Tai nghe hoạt động liên tục với tất cả các nền tảng UC. Nếu Microsoft Teams là nền tảng UC của bạn, thì tai nghe này hoàn hảo cho bạn và cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu.
- Kết nối WH62 với PC hoặc điện thoại IP để bàn Yealink của bạn qua các cổng micro USB chuyên dụng. Vì WH62 được trang bị 2 micrô nên bạn được đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, đồng thời tính năng khử tiếng ồn Yealink làm giảm đáng kể tiếng ồn bên ngoài.
- Với Tai nghe Yealink WH62 Mono Teams, bạn có thể đàm thoại không dây ở chất lượng âm thanh HD, có các cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn và giảm bớt sự mệt mỏi khi nghe, đồng thời tiếp tục trên sàn làm việc hoặc ở nhà.


Tính năng cơ bản của tai nghe điện thoại Yealink WH62 Mono Teams
- Kết nối với PC hoặc điện thoại IP để bàn Yealink qua cổng micro USB chuyên dụng.
- Chuông trên đế
- Khả năng tương thích với Microsoft Teams và Skype for Business
- Sử dụng công nghệ lá chắn Voice HD Yealink
- Kết nối DECT cho hoạt động không dây
- Đèn báo trên tai nghe hiển thị khi đang sử dụng
- Trạm cơ sở DECT với các nút điều khiển
- Đèn báo bận trạm gốc tùy chọn kết nối qua cổng 2,5mm (BLT60 Busylight - được bán riêng)

Tai nghe Yealink WH62 Mono Teams với kiểu dáng mỏng nhẹ, thoải mái đeo cho cả ngày, đáp ứng yêu cầu người dung. WH62 Mono Teams cũng có thể  tự do không dây với khoảng cách xa bàn làm việc lên đến tới 160m.

 

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm