Tai nghe Jabra Engage 65 mono

Tai nghe Jabra Engage 65 mono

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Jabra Engage 65 Mono tai nghe không dây DECT nghe 1 bên tai của hãng Jabra, bạn không còn bị dàng buộc bởi khoảng cách đi lại để tiến hành công việc. Tai nghe Jabra Engage 65 Mono với sự tự do của công nghệ DECT không dây, bạn có thể thực hiện các cuộc hội thoại cách xa trạm gốc bao gồm tới 490 feet. Đây là dòng tai nghe này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi vừa có thể làm việc, vừa đàm thoại với khách hàng
- Công nghệ DECT không dây
- Phạm vi không dây lên tới 490 feet
- Micrô khử tiếng ồn
- Lên đến 13 giờ nói chuyện
- Hiệu suất và mật độ không dây hàng đầu trong ngành.
- Micrô khử tiếng ồn tiên tiến cho các cuộc gọi rõ ràng.
- Nói chuyện cả ngày và busylight tích hợp.
-  Chứng nhận Microsoft Skype for Busines

Jabra Engage 65 mono tai nghe không dây cho tổng đài viên
Tai nghe Jabra Engage 65 mono mới là sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe không dây dòng Jabra Engage. Nó tương thích cả PC và bàn điện thoại hàng đầu.Jabra đã bổ sung một loạt các tính năng được thiết kế trong tai nghe Engage 65 để cung cấp cho bạn các cuộc trò chuyện riêng tư và an toàn cả ở nhà hoặc trong một không gian văn phòng bận rộn và ồn ào.
Tính năng của tai nghe call center Jabra Engage 65 mono
- Cuộc gọi rõ ràng: Nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Micrô khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang lại các cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong các văn phòng ồn ào. Đáp ứng các yêu cầu của Skype for Business Open Office.
- Kết nối với 2 thiết bị: Tăng tính khả dụng cho các cuộc gọi. Tai nghe Engage 65 Stereo có thể kết nối đồng thời với máy tính hoặc điện thoại bàn, mang đến cho bạn khả năng nhanh chóng có sẵn cho các cuộc gọi cho dù chúng có sử dụng thiết bị nào.
- Thời gian nói chuyện nhiều hơn, ít gián đoạn hơn: Thời gian nói chuyện lên đến 13 giờ và đèn busylight bật sáng báo hiệu không làm phiền đồng nghiệp
- Dùng trong môi trường đông đúc: Jabra đã chế tạo tai nghe Engage 65 Mono để làm việc trong một văn phòng bận rộn với nhiều người sử dụng cùng một công nghệ. Trên thực tế, tai nghe Engage 65 mono có khả năng hoạt động trong một khu vực có tới 130 người dùng Engage 65 môn đồng thời, khi sử dụng tần số băng tần hẹp.
- Tích hợp bộ điều khiển âm thanh: Với tai nghe Engage 65 mono, bạn có các nút điều khiển tích hợp trong chụp tai với micrô boom. Chạm vào một bên của chụp tai sẽ trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi và các nút vật lý cho phép điều chỉnh âm lượng. Để tắt tiếng cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút ở cuối mic boom.
- Chọn  mức âm lượng phù hợp: Phần mềm loa tách tiếng ồn khỏi lời nói, giảm căng thẳng người dùng. Tất cả các cuộc gọi đến có thể được điều chỉnh theo mức âm thanh do người dùng xác định không đổi cho thoải mái cả ngày.
Tai nghe Jabra Engage 65 mono được sáng chế độc đáo, cung cấp năng lượng cho các cuộc thoại rõ nét, hiệu quả, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Jabra Engage 65 mono là dòng tai nghe không dây chuyên nghiệp được đánh giá là mạnh mẽ nhất thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm