Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo chất lượng - giá rẻ!

Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo chất lượng - giá rẻ!

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Jabra EVOLVE 20 UC Stereo là tai nghe có dây hai tai này có trải nghiệm âm thanh cao cấp với đệm tai thoải mái cho cả ngày đeo thoải mái. Tai nghe Jabra EVOLVE 20 UC Stereo sự bùng nổ của micro có thể điều chỉnh làm cho đây là một tai nghe Callcenter chuyển đổi cho các cuộc gọi công việc hoặc như một tai nghe để nghe nhạc.
- Tai nghe jabra 2 bên tai
- Micro chống ồn
- Kết nối USB
- Tích hợp công nghệ DSP
- Dải tần đáp ứng tần số Hi-Fi băng rộng
- Tối ưu hóa cho UC
Tai nghe Jabra Evolve 20UC Stereo được tối ưu hóa cho tất cả các hệ thống Giao tiếp hợp nhất hàng đầu, cung cấp cài đặt "Plug & Play" tức thì cho tai nghe của bạn. Nó kết nối với hệ thống của bạn thông qua USB và sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và triệt tiêu tiếng vang.

tai nghe telesale Jabra Evolve 20UC Stereo
Tổng quan của tai nghe telesale Jabra Evolve 20UC Stereo
- Jabra Evolve 20UC Stereo là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.
- Tai nghe tổng đài Jabra Evolve 20UC Stereo là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.
- Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.
- Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng tích hợp ngay trên Tai nghe đện thoại viên Jabra Evolve 20UC Stereo. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này.
- Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.

Tai nghe Jabra Evolve 20UC Stereo trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt nhất.
- Jabra Evolve 20UC Stereo được thiết kế với microphone giảm tiếng ồn, sử dụng với softphone cho môi trường làm việc mở. Tai nghe này cho phép chuyển đổi giữa chế độ gọi sang nghe nhạc.
- Tai nghe jabra Jabra Evolve 20UC Stereo là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.
Tính năng của Tai nghe Callcenter Jabra Evolve 20UC Stereo
- Loại bỏ tiếng ồn
- Đáp ứng tần số Wideband/HIFI
- Tích hợp công nghệ DSP
- Tai nghe jabra 2 bên tai.
- Một tai nghe thiết kế cho cả hội thoại lẫn âm nhạc. chuyển đổi dễ dàng giữa các cuộc trò chuyện và lắng nghe các bài hát ưa thích của bạn.
- Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.
- Dể dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển và cà các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.
Jabra Evolve 20UC Stereo mang đến sự kết hợp giữa sự thoải mái và chuyên nghiệp,  chất lượng cuộc gọi được tối đa hóa

Thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm